Xu Hướng 2/2023 # Chức Năng Của Gia Đình Trong Việc Nuôi Dưỡng Và Hình Thành Con Người # Top 7 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chức Năng Của Gia Đình Trong Việc Nuôi Dưỡng Và Hình Thành Con Người # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Chức Năng Của Gia Đình Trong Việc Nuôi Dưỡng Và Hình Thành Con Người được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gia đình Việt Nam hiện nay vẫn là mô hình gia đình truyền thống đa chức năng và …

Gia đ ình Việt Nam hiện nay vẫn là mô hình gia đ ình truyền thống đ a chức năng và đ ể đ ạt đ ược mục tiêu xây dựng hạnh phúc, ấm no hòa thuận thì gia đ ình cần phải thực hiện hàng loạt các chức năng của mình. Vấn đ ề này cũng có nhiều quan đ iểm khác nhau. Tác giả Mai Thúy Bích viết trong “lối sống gia đ ình ngày nay”, Nxb Phụ nữ, Hà Nội , 1987 đ ưa ra 6 chức năng của gia đ ình : chúng tôi đ ẻ duy trì nòi giống 2.Tổ chức sinh hoạt gia đ ình 3.Xã hội hóa (giáo dục ) thế hệ trẻ 4.Tổ chức thời gian tự do cho các thành viên.

Thỏa mãn những nhu cầu tình cảm 6. Chăm sóc người già và những thành viên không có khả năng lao đ ộng . Theo tác giả Trần Trọng Thủy viết trong “giáo dục đ ời sống gia đ ình” Hà Nội, 1990. Gia đ ình phải thực hiện các chức năng : chúng tôi đ ẻ và nuôi dạy con 2.Tổ chức cuộc sống vật chất và văn hóa 3.Tổ chức kinh tế 16 Trong “tâm lý học gia đ ình”, tác giả Ngô Công Hoàn đ ã tổng kết có 6 chức năng mà gia đ ình cần phải thực hiện :

2. Chức năng giáo dục trẻ em

3.Chức năng tiêu dùng

4. Chức năng kinh tế

5. Chức năng thỏa mãn nhu cầu

6. Chức năng chăm sóc người già.

Theo tác giả Nguyễn Khắc Viện, trong cuốn “bàn về tâm lý học gia đ ình”, Nxb Thế giới, 1990, ngoài các chức năng trên thì gia đ ình còn có chức năng thứ 7 đ ó là chức năng tình cảm lứa đ ôi giữa vợ và chồng . Các quan niệm trên đ ều là hợp lý. Các chức năng mà các tác giả đ ã nêu ra là những nhiệm vụ cơ bản mà gia đ ình phải thực hiện và là những yếu tố tạo ra sự bền vững của gia đ ình trong cả quá trình phát sinh, phát triển xã hội loài người. Khái quát các quan đ iểm trên, chúng tôi cho rằng gia đ ình gồm 6 chức năng cơ bản : * Chức năng tình dục lứa đ ôi giữa vợ và chồng : Trong quan hệ vợ chồng, chức năng quan hệ tình dục hay ái ân là không thể thiếu đ ược. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đ ã chứng minh sự tan vỡ gia đ ình là do không có quan hệ tình dục, do phản bội nhau, có quan hệ tình dục với người khác hoặc do không có sự hòa hợp tình dục giữa hai người.Vì vậy, cả hai vợ chồng cần có kiến thức cần thiết cũng như có sự “cởi mở” với nhau đ ể có đ ược sự thỏa mãn ở cả hai người. Dưới góc đ ộ khoa học và nhân văn chức năng này có vị trí quan trọng hàng đ ầu trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đ ình. Từ trước tới nay, con người vẫn rất e ngại khi nói đ ến vấn đ ề này, chỉ vì quan niệm cổ hủ, lạc hậu cho rằng chuyện quan hệ ái ân là chuyện thường 17 tình không cần dạy rồi ai cũng biết.

.

Để đôi bạn có một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo

Khi tổ chức lễ cưới tại nhà hàng bạn không phải lo lắng về thời tiết như khi tổ chức lễ cưới ngoài trời. Đừng chạy theo xu hướng thời trang bằng cách lựa chọn những mẫu váy của các thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng mới và đang là trào lưu của mùa này. Bạn có thể chọn những kiểu váy đơn giản, giá thấp, quan trọng là phù hợp với thân hình và phong cách của mình. Nếu bạn yêu thích phong cách vintage, bạn cần chọn chất liệu váy cưới nhẹ nhàng, kiểu tóc cổ điển và nhà hàng tổ chức tiệc cưới có phong cách Châu Âu như địa điểm cưới Capella Parkview

.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp

Một lễ cưới thành công cần hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố, trong đó việc làm cho sảnh cưới của đôi bạn trở nên sang trọng và lung linh hơn chắc chắn bạn sẽ phải cần đến d ịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp. Mỗi nơi lại có những lợi thế về tone màu hay ý tưởng thiết kế khác nhau. Với Riverside Palace, sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết và sự sáng tạo trong quá trình trang trí đã làm cho sảnh cưới của nhiều cô dâu chú rể đẹp ngất ngây, khiến các khách mời luôn bất ngờ khi được đến dự một lễ cưới sang trọng.

Để ngày cưới là ngày đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người, cô dâu chú rể có thể phối hợp với chính nhà hàng tiệc cưới để dễ dàng cùng nhau lên ý tưởng và trao đổi trong quá trình trang trí sảnh cưới cho hai bạn.

.

Gia Đình Và Việc Chăm Sóc Người Già

Thường xuyên tổ chức những đợt thăm hỏi, động viên các cụ già neo đơn là một cách để giáo dục con cháu, thế hệ trẻ về đạo lý, hiếu nghĩa ở đời. Trong ảnh: Các y, bác sĩ BV Lê Lợi thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn.

Gia đình truyền thống là cái nôi để nuôi dưỡng tình yêu thương giữa các thế hệ. Ở đó, thông thường người già được chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo. Tuy nhiên, do tác động của nền kinh tế thị trường, ngày nay gia đình truyền thống cũng đang nảy sinh nhiều vấn đề, trong đó có việc người già đang bị bỏ bê, hắt hủi, bạo hành về tinh thần… Những vấn đề này đã được đề cập đến tại hội thảo “Chăm sóc người già và phòng, chống bạo hành gia đình” vừa được Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Người cao tuổi tổ chức tại TP.Vũng Tàu cuối tháng 10 vừa qua.

KINH TẾ THỊ TRƯỜNG LÀM NGUỘI LẠNH TÌNH YÊU THƯƠNG

Mở đầu cho hội thảo “Chăm sóc người già và phòng, chống bạo hành gia đình”, bà Nguyễn Thanh Hằng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em (UBDS-GĐ&TE) tỉnh nhận định, dưới tác động của nền kinh tế thị trường, nhiều giá trị truyền thống tốt đẹp đã bị xâm hại và có nguy cơ bị mai một. Trên thực tế, ở nhiều nơi, gia đình đã có những dấu hiệu của sự khủng hoảng, do tác động tiêu cực của các mặt trái của nền kinh tế thị trường mà sự quan tâm giữa các thành viên trong gia đình bị lỏng lẻo, con cái không quan tâm chăm lo cho cha mẹ già, làm cho người già cảm thấy tủi thân, tự ti, mặc cảm rằng mình đã vô dụng, hoặc có những cặp vợ chồng mải lao theo công việc kiếm sống mà quên đi trách nhiệm làm con, làm cha, làm mẹ, làm vợ, làm chồng.

Trên thực tế cũng cho thấy, có không ít người già đã và đang bị con cháu hắt hủi, đối xử tệ bạc, thậm chí bị đẩy ra đường và bất đắc dĩ trở thành người vô gia cư, buộc phải “neo đậu” cho đến cuối đời tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn, nơi mà có đến gần 100 cụ già đang được nuôi dưỡng tập trung, trong đó những trường hợp có “con đàn, cháu đống”, thậm chí con cháu đều thành danh nhưng các cụ lại “neo đơn”, không nơi nương tựa.

CẦN GIỮ GÌN MÔ HÌNH GIA ĐÌNH TRUYỀN THỐNG

Tham luận của hầu hết đại biểu tham dự hội thảo đều là những kinh nghiệm đúc rút từ chính bản thân hoặc gia đình mình trong việc giữ gìn, xây dựng hạnh phúc gia đình. Ở những mái ấm điển hình này, cha mẹ, ông bà được phụng dưỡng và chăm sóc chu đáo. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của mô hình gia đình truyền thống, có nhiều thế hệ cùng chung sống, nơi ấy mỗi người đảm nhiệm nhiều “vai” khác nhau và nếu được gìn giữ, sẽ là tổ ấm lý tưởng của mọi thành viên, đặc biệt là những người già. Ở đó, họ vừa là người được phụng dưỡng, vừa là trụ cột tinh thần, vừa là cán cân để hòa giải những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh giữa các thành viên.

Ông Nguyễn Quang Vinh, ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu cho rằng, để xây dựng được hạnh phúc gia đình trọn vẹn, đặc biệt là với gia đình nhiều thế hệ thì “mỗi người trong gia đình đều phải đóng nhiều vai và phải làm tròn bổn phận của mình. Phải bỏ qua tính cá nhân, ích kỷ của mình để vun vén cho lợi ích chung”. Ở gia đình ông, với vai trò là con, là cha, là chồng và là ông của các cháu, ông luôn làm gương và không ngừng dạy bảo các con về tính hiếu đễ, kính trên, nhường dưới. Ông nói, “Tôi đã làm tất cả những việc cần làm để phụng dưỡng mẹ cho đến lúc mẹ tôi từ trần ở tuổi 91, từ việc chữa bệnh, bón ăn, đến giặt đồ… tôi không bao giờ từ chối, cho dù những việc đó có thể giao cho người khác hoặc mướn “Ôsin”. Việc làm của tôi đã có tác dụng tích cực giáo dục con cháu và các thành viên trong gia đình”. Bà Đinh Thị Ấn, ở xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc thì cho rằng, kinh nghiệm của gia đình bà là biết nối theo truyền thống của cha, mẹ mình trong cách răn dạy con cháu. Các con bà được giáo dục ngay khi còn nhỏ về tính hiếu thuận, biết yêu lao động, tiết kiệm và có ý chí phấn đấu. Kinh nghiệm của bà Nguyễn Thị Hời, ở phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu càng khẳng định thêm tính tích cực trong việc làm gương cho thế hệ trẻ noi theo ở gia đình truyền thống nhiều thế hệ. Vợ chồng bà đã phụng dưỡng cha mẹ chồng cho đến khi các cụ mất ở tuổi 83 và 105. Bà cho rằng, khi có người già sống chung, con cháu cần phải biết chia sẻ và hiểu tâm lý của các cụ. Đặc biệt, muốn con cái đối xử tốt với mình, bản thân cha mẹ phải làm gương ngay từ lúc các con còn nhỏ. Phải đề cao lòng hiếu thảo, thể hiện ở sự biết ơn sâu sắc và tôn kính chân thành các cụ.

Cũng phải nói thêm rằng, mặc dù gia đình truyền thống, nhiều thế hệ sống chung là mái ấm lý tưởng của những người cao tuổi, nhưng nó chỉ thực sự là mái ấm khi mọi thành viên trong gia đình thuộc nhiều thế hệ khác nhau cùng biết cảm thông, chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau, cùng tạo điều kiện để ai cũng thấy thoải mái trong gia đình. Và gia đình là nơi mà mọi thành viên đều muốn trở về sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, với xu hướng của xã hội hiện đại, mô hình gia đình truyền thống cũng đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn cần được giải quyết. Nếu không, đây cũng sẽ là gánh nặng cho các thế hệ sống chung, do khác nhau về tư duy, tình cảm, lối sống… như tham luận của đại biểu của thế hệ trẻ đề cập.

Bài, ảnh: Minh Thư

BÀ NGUYỄN THANH HẰNG, CHỦ NHIỆM ỦY BAN DÂN SỐ, GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM TỈNH: Người cao tuổi là trụ cột quan trọng nhất trong gia đình để giáo dục truyền thống, duy trì nền tảng gia đình Việt Nam. Việc chăm sóc trẻ em, phụng dưỡng ông, bà, người cao tuổi trong gia đình, giảm tình trạng bạo hành gia đình là những việc làm hết sức cần thiết để xây dựng gia đình theo chuẩn mực “no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc” hiện nay.

ÔNG TỐNG MINH HÙNG, 124/36 BÌNH GIÃ, PHƯỜNG 8, TP. VŨNG TÀU : Là một cựu giáo chức đã từng đứng trên bục giảng hơn 30 năm, tôi càng nhận thức một cách sâu sắc về việc chăm lo, giáo dục con cháu thành người hữu ích, xây dựng gia đình êm ấm, hạnh phúc, tiến bộ. Nếu người ta không có một mái ấm nương thân khi tuổi cao sức yếu thì thật là bất hạnh, nếu con cháu bất hiếu thì quả là không có gì đau khổ hơn và là đại họa.Tôi cho rằng, muốn có một gia đình văn minh, tiến bộ, ấm êm, hạnh phúc thì trước hết các bậc ông bà, cha mẹ phải là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, phải gần gũi, thương yêu, quan tâm giáo dục con cháu từ lúc còn thơ cho đến khi chúng trưởng thành. Ông bà, cha mẹ phải là tấm gương về đạo đức, tác phong, nề nếp, vợ chồng hòa thuận thì con cái mới nên người.

Máu Và Chức Năng Của Máu Trong Sự Sống Của Con Người

Máu là gì?

Máu là một tổ chức di động được tạo thành từ thành phần hữu hình là các tế bào ( hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu) và huyết tương. Chức năng chính của máu là cung cấp các chất nuôi dưỡng và cấu tạo các tổ chức cũng như loại bỏ các chất thải trong quá trình chuyển hóa của cơ thể như khí carbonic và acid lactic

Máu là một tổ chức di động

Máu cũng là phương tiện vận chuyển của các tế bào (cả tế bào có chức năng bảo vệ cơ thể lẫn tế bào bệnh lý) và các chất khác nhau (các amino acid lipid hormone) giữa các tổ chức và cơ quan trong cơ thể. Các rối loạn về thành phần cấu tạo của máu hay ảnh hưởng đến sự tuần hoàn bình thường của nó có thể dẫn đến rối loạn chức năng của nhiều cơ quan khác nhau.

Thành phần cấu tạo của máu người

Máu chiếm 7% trọng lượng cơ thể, với tỷ trọng trung bình khoảng 1060 kg/m3, gần giống với tỷ trọng nước nguyên chất (1000 kg/m3). Người trưởng thành trung bình có khoảng 5 lít máu, bao gồm một số loại huyết cầu khác nhau hay còn gọi là thành phần hữu hình và huyết tương.

Huyết cầu

Các thành phần hữu hình gồm:

– Hồng cầu: chiếm khoảng 96%. Ở động vật có vú, hồng cầu trưởng thành mất nhân và các bào quan. Hồng cầu chứa hemoglobin và có nhiệm vụ chính là vận chuyển và phân phối ôxy.

– Bạch cầu: chiếm khoảng 3% là một phần quan trọng của hệ miễn dịch có nhiệm vụ tiêu diệt các tác nhân gây nhiễm trùng và phát động đáp ứng miễn dịch của cơ thể.

Cấu tạo của máu người

– Tiểu cầu: chiếm khoảng 1%, chịu trách nhiệm trong quá trình đông máu. Tiểu cầu tham gia rất sớm vào việc hình thành nút tiểu cầu bước khởi đầu của quá trình hình thành cục máu đông trong chấn thương mạch máu nhỏ.

Huyết tương

Huyết tương là dung dịch chứa đến 96% nước, 4% là các protein huyết tương và rất nhiều chất khác với một lượng nhỏ, đôi khi chỉ ở dạng vết. Các thành phần chính của huyết tương gồm:

– Albumin

– Các yếu tố đông máu

– Các globulin miễn dịch (immunoglobulin) hay kháng thể (antibody)

– Các hormone

– Các protein khác

– Các chất điện giải (chủ yếu là Natri và Clo, ngoài ra còn có can xi kali phosphate.)

– Các chất thải khác của cơ thể.

Huyết tương là một chất dịch màu vàng

Chức năng của máu

– Hô hấp: Huyết sắc tố lấy oxi từ phổi đem cung cấp cho tế bào và vận chuyển khí CO2 từ tế bào ra phổi để thải ra ngoài.

– Dinh dưỡng: Máu vận chuyển các chất dinh dưỡng: Axít amin axit béo glucose từ những mao ruột non đến các tế bào và các tổ chức trong cơ thể.

– Bài tiết: Máu đem cặn bã của quá trình chuyển hóa đến các cơ quan bài tiết.

– Điều hòa hoạt động của cơ thể: Máu chứa các hormon do các tuyến nội tiết tiết ra có tác dụng điều hòa trao đổi chất và các hoạt động khác.

– Điều hòa thân nhiệt: Máu chứa nhiều nước có tỷ lệ nhiệt cao, có tác dụng điều hòa nhiệt ở các cơ quan trong cơ thể.

– Bảo vệ cơ thể: Trong máu có nhiều loại bạch cầu có khả năng thực bào, tiêu diệt vi khuẩn Máu chứa kháng thể và kháng độc tố có tác dụng bảo vệ cơ thể.

Gan Và Chức Năng Của Gan Trong Cơ Thể Con Người

Gan là một trong những cơ quan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Gan đóng vai trò chuyển hóa chất, dự trữ glycogen, tổng hợp proptein, huyết tương và giải độc. Không những thế gan còn tham gia sản xuất dịch mật… Với tất cả những chức năng mang trong mình gan được ví như một nhà máy hóa chất của cơ thể. Cùng tìm hiểu rõ hơn về những chức năng của gan để có thể bảo vệ tốt nhất cơ quan này.

Các chức năng quan trọng của gan

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất cơ thể, vừa có chức năng ngoại tiết vừa có chức năng nội tiết, đồng thời là trung tâm chuyển hóa quan trọng của cơ thể, giúp mọi chức năng được diễn ra bình thường. Cụ thể, các chức năng của gan bao gồm:

Sự chuyển hóa các chất cơ bản sẽ diễn ra ở nhiều cơ quan khác nhau, tuy nhiên ở gan quá trình này sẽ diễn ra rất mạnh mẽ.

Các chất cơ bản mà gan thực hiện chuyển hóa gồm có: glucid, lipid, protid… Các chất này sẽ tham gia trực tiếp cung cấp cho các cơ quan cần thiết, thực hiện nuôi dưỡng cơ thể.

Gan là cơ quan được xem như lá chắn của cơ thể khi có tác dụng ngăn chặn các chất độc xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa, đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã do quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể tạo nên.

Gan giúp dự trữ các chất quan trọng bao gồm:

– Các vitamin tan trong dầu: gan có tác dụng làm tăng hấp thu các vitamin tan trong dầu nhờ vào chức năng bài tiết dịch mật, vừa là nơi dự trữ các vitamin ấy. Các loại vitamin gan dự trữ bao gồm: vitamin A, vitamin D, vitamin E…

– Vitamin B12: sau khi được hấp thụ vitamin B12 sẽ được vận chuyển về gan và dự trữ tại cơ quan này sau đó được giải phóng để dùng dần.

– Sắt: được dữ trữ tại gan dưới dạng liên kết apoferritin. Sau đó, sắt từ gan sẽ được vận chuyển dần xuống tủy xương thực hiện quá trình tạo hồng cầu.

– Máu: gan còn nhận được máu nhiều nhất trong cơ thể.

Có thể nhận thấy rõ ràng gan mang trong mình nhiều chức năng quan trọng mà không cơ quan nào có thể thay thế được hay nói tóm lại, chúng ta không thể sống khỏe mạnh nếu chức năng gan bị suy giảm.

Các triệu chứng cảnh báo chức năng của gan bị suy giảm

Các chuyên gia gan cho biết gan là cơ quan dễ dàng bị suy yếu bởi nhiều lý do nhưng phổ biến nhất vẫn là do những ảnh hưởng quá nhiều từ các chất độc hại có trong thực phẩm, rượu bia… khiến gan phải làm việc quá sức để thanh lọc và giải độc cho cơ thể. Hay các bệnh lý về gan như viêm gan virus cũng là nguyên nhân khiến cho chức năng gan suy giảm nhanh chóng.

Những dấu hiệu cảnh báo chức năng gan suy giảm gồm có:

➢ Đau tức vùng gan: các cơn đau âm ỉ xuất hiện tại vùng hạ sườn phải, đây chính là dấu hiệu chức năng gan suy giảm ở mức độ nghiêm trọng.

➢ Dấu sao mạch: khi chức năng gan suy gan suy giảm sẽ kéo theo khả năng lọc máu kém hiệu quả, vì thế sẽ xuất hiện tạo thành các nốt mạng nhện hoặc các nốt đỏ như dấu hoa thị.

➢ Vàng da, vàng mắt: đây là các dấu hiệu đặc trưng cảnh báo các bệnh về gan. Nguyên nhân xuất phát từ việc không xử lý hết lượng bilirubin trong máu khiến nó tích tụ lại và gây nên hiện tượng vàng da.

➢ Mệt mỏi, chán ăn: mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn… đều là dấu hiệu sớm cảnh báo cho tình trạng chức năng gan đang suy giảm.

Người bệnh cần ý thức rằng việc điều trị suy giảm chức năng gan chủ yếu là loại bỏ các nguyên nhân gây suy giảm chức năng gan, đồng thời làm phục hồi chức năng gan. Vì vậy, người bệnh cần chú ý đến một số việc làm cải thiện chức năng gan. Người bệnh cần đặc biệt chú ý đến các việc làm sau:

Lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể qua các bữa ăn hàng ngày cần đảm bảo cân bằng về vitamin và các khoáng chất thiết yếu. Hạn chế tất cả các thực phẩm chế biến sẵn, tránh xa rượu bia. Đồng thời cần phải kết hợp với tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, tránh căng thẳng, stress… Bên cạnh đó là k iểm tra sức khỏe định kỳ để kịp thời điều trị bệnh trước khi quá muộn.

Ngoài ra, ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng do các nguyên nhân bệnh lý gây ra cần phải tiếp nhận điều trị tại các trung tâm, phòng khám chuyên gan để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hiện nay, phòng khám Đâ khoa Hồng Phong đã và đang thực hiện điều trị suy giảm chức năng gan bằng nhiều biện pháp mới, tiên tiến và cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn hơn.

Điều trị suy giảm chức năng gan bằng những phương pháp mới

► Hiệu quả cao, đặc biệt an toàn và không gây biến chứng cho người bệnh.

► Giải độc, tiêu diệt virus, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan.

► Tiến hành nhanh (từ 25 – 30 phút/1 lần điều trị).

► Không ảnh hưởng các chức năng sinh lý khác.

Với những hiệu quả vượt trội như giải quyết được những hạn chế thường thấy của việc điều trị bằng phương pháp truyền thống, liệu trình điều trị sẽ được rút ngắn, đạt được hiệu quả nhanh chóng, đồng thời phương pháp điều trị khá an toàn, phù hợp với đa số bệnh nhân.

Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp điều trị viêm gan B hiệu quả như trên, phòng khám Đa khoa Hồng Phong còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, quy trình thăm khám khoa học, được hỗ trợ tận tình về mọi mặt. Đến với chúng tôi sẽ là một lựa chọn đúng đắn giành cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo hotline: (028)3924.2222 hoặc đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chức Năng Của Gia Đình Trong Việc Nuôi Dưỡng Và Hình Thành Con Người trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!