Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chính Sách Tiền Tệ Quốc Gia ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chính Sách Tiền Tệ Quốc Gia ❣️ Top View

Xem 14,058

Bạn đang xem bài viết Chính Sách Tiền Tệ Quốc Gia được cập nhật mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,058 lượt xem.

Thực Thi Chính Sách Tiền Tệ Từ Góc Nhìn Thực Tế

Kiểm Soát Lạm Phát Tạo Điều Kiện Cho Nền Kinh Tế Phục Hồi Tăng Trưởng

Công Ty Cp Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam

Xây Dựng Và Phát Huy Nguồn Lực Con Người Việt Nam Trong Thời Kỳ Mới (Phần 1)

Công Ty Tnhh Giải Pháp Nông Nghiệp Việt Nam

Luật Ngân hàng Nhà nước năm 2010 quy định: “Chính sách tiền tệ quốc gia là các quyết định về tiền tệ ở tầm quốc gia của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bao gồm quyết định mục tiêu ổn định giá trị đồng tiền biểu hiện bằng chỉ tiêu lạm phát, quyết định sử dụng các công cụ và biện pháp để thực hiện mục tiêu đề ra”.

Định hướng điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng năm 2022:

Trên cơ sở bám sát mục tiêu của Quốc hội tại Nghị quyết số 77/2014/QH13 ngày 10/11/2014 về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2022 và kết quả đạt được trong điều hành năm 2014, NHNN xác định mục tiêu và các giải pháp lớn về điều hành chính sách tiền tệ năm 2022 như sau:“Điều hành chủ động và linh hoạt các công cụ chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, không chủ quan với lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế ở mức hợp lý, đảm bảo an toàn thanh khoản của các TCTD. Điều hành lãi suất và tỷ giá phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô, tiền tệ, đặc biệt là diễn biến của lạm phát, bảo đảm giá trị đồng Việt Nam, tiếp tục khắc phục tình trạng đô la hóa, vàng hóa trong nền kinh tế. Thực hiện các giải pháp điều hành tín dụng theo hướng mở rộng tín dụng đi đôi với kiểm soát chất lượng tín dụng; tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng phục vụ phát triển sản xuất, kinh doanh; tiếp tục triển khai các chương trình gắn kết tín dụng ngân hàng với chính sách ngành kinh tế, chuyển dịch cơ cấu tín dụng theo hướng tập trung vốn cho vay đối với các lĩnh vực ưu tiên theo chủ trương của Chính phủ. Đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu gắn với cơ cấu lại các TCTD, đảm bảo thực hiện đúng lộ trình của Đề án cơ cấu lại hệ thống các TCTD giai đoạn 2011-2015 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tăng cường phối hợp với các chính sách vĩ mô khác”.

Chảy Máu Chất Xám Ở Việt Nam

Tphcm: 8 Giải Pháp Để Thúc Đẩy Xuất Khẩu

Nhìn Nhận Khách Quan Và Thấu Đáo Vấn Đề Lạm Phát Ở Việt Nam

Ứng Dụng Erp Cho Doanh Nghiệp: Lợi Ích Và Thách Thức

Erp Tại Việt Nam Và Định Hướng Ứng Dụng Erp Tại Doanh Nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Chính Sách Tiền Tệ Quốc Gia trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1922 / Xu hướng 2012 / Tổng 2102 thumb
🌟 Home
🌟 Top