Xu Hướng 12/2023 # Cách Theo Dõi Tin Nhắn Zalo Của Người Khác Đơn Giản # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Theo Dõi Tin Nhắn Zalo Của Người Khác Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Zalo là một ứng dụng kết bạn, nhắn tin và là một mạng xã hội đình đám ở Việt Nam. Do đó, có rất nhiều người sử dụng ứng dụng này để làm quen, hẹn hò. Trong một số trường hợp, có người muốn đọc tin nhắn zalo của người yêu mình để xem họ có ngoại tình không. Đây không phải là chuyện dễ dàng, bởi vì Zalo có tính bảo mật cực kỳ cao.

Theo dõi tin nhắn Zalo người khác thông qua mã QR

Thật ra thì không có tính năng nào trên Zalo giúp bạn đọc trộm tin nhắn của người khác. Đây là tiêu chí bảo mật hàng đầu mà các mạng xã hội cần phải có. Tuy nhiên, khi sử dụng thành thạo Zalo, mình đã phát hiện ra được một lỗ hổng bảo mật mà mọi người có thể khai thác được. Bằng cách cho người dùng đăng nhập bằng mã QR trên điện thoại và máy tính đã tạo nên sơ hở này.

Bước 3: Để cửa sổ đăng nhập Zalo trên máy tính ở đó. Tiếp theo, tìm cách lấy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi. Mở khóa điện thoại (bạn biết mật mã hoặc tìm cớ nhờ họ mở dùm). Sau đó, mở ứng dụng Zalo của người đó lên. Cuối cùng là tìm đến vị trí để quét mã QR (giống như hình bên dưới).

Bước 4: Đem điện thoại lại gần máy tính, đưa camera lên để quét mã QR trong ứng dụng Zalo trên máy tính.

Chỉ trong vòng vài giây, mã QR đã được quét thành công. Ngay lập tức, một cửa sổ hiện lên trên máy tính của bạn, thông báo rằng bạn đã yêu cầu đăng nhập vào Zalo của người đó. Bạn nhấp chuột vào nút đăng nhập (như hình bên dưới) để hoàn thành đăng nhập.

Bước 5: Khi bạn vừa đăng nhập Zalo của người đó trên máy tính, một thông báo sẽ được gửi vào Zalo trên điện thoại. Bạn cần nhanh tay xóa đi tin nhắn thông báo này để người đó không phát hiện.

Kết quả: Bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo của người đó trên máy tính rồi đấy. Chỉ cần người đó không có ở đó, bạn có thể kiểm tra toàn bộ tin nhắn Zalo của họ. Đồng thời, đây cũng là cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác dễ dàng trên máy tính.

Theo dõi tin nhắn Zalo bằng cách khác Phần mềm theo dõi Zalo

Trong một lần tìm hiểu, mình đã tìm được một trang web dịch vụ về theo dõi tin nhắn Zalo. Website đó là chúng tôi Mình không có khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ từ website này vì giá dịch vụ khá đắc đỏ, còn hiệu quả hay không còn tùy mục đích của từng người.

Một số tính năng của phần mềm:

Theo dõi Zalo của người khác một cách bí mật, khó bị phát hiện.

Theo dõi tin nhắn, cuộc gọi đến và đi.

Điện thoại bị theo dõi cho dù đăng nhập bằng nick Zalo khác cũng bị theo dõi.

Không cần máy tính, chẳng cần bạn phải biết mật khẩu Zalo của họ.

Lưu trữ nội dung cuộc gọi đến từ máy mục tiêu.

Dịch vụ theo dõi Zalo liên hệ

Có nhiều cá nhân hoặc tổ chức công khai khai thác dịch vụ theo dõi Zalo cho các cặp tình nhân hoặc vợ chồng. Một số trong đó có thể kể đến là:

FB/VanHa.ThamTuTheoDoi.

Huỳnh Quang Minh zalo 0911069741.

Apptheodoi hoặc zalo 0972.201.257 miễn phí dùng thử.

Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Dễ Dàng, Đơn Giản

Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng cách này để quản lí con cái, phòng trường hợp các em sử dụng zalo một cách sai lệch như vào các trang web xấu hoặc đùa giỡn, trêu ghẹo bạn bè quá mực. Các bạn không nên lợi dụng cách làm này cho những mục đích xấu.

Trước hết, các bạn cần biết rằng một tiện ích của zalo là một tài khoản có thể đăng nhập được trên nhiều thiết bị di động, máy tính, kể cả máy tính để bàn hoặc laptop. Tuy nhiên, tiện ích này cũng là một lỗ hổng khiến nhiều người có thể lợi dụng để hack tài khoản của người khác một cách dễ dàng.

Đó chính là đọc trộm tin nhắn zalo của người khác bằng mã vạch. Điều kiện để làm được điều này là bạn phải đáp ứng được 2 yêu cầu sau: mượn điện thoại người khác tầm 1-2 phút và điện thoại của đối tượng phải đang truy cập sẵn zalo.

Nếu đã đáp ứng được 2 điều kiện trên, bạn tiến hành hack zalo như sau: Dùng điện thoại của bạn truy cập vào trình duyệt chrome hoặc coccoc hoặc safari đều được. Bạn đăng nhập vào link https://id.zalo.me/ , bạn sẽ thấy hai chức năng đăng nhập, là đăng nhập bằng số điện thoại và password, cách này là không thể vì bạn không biết password của họ. Vì vậy, ta chọn cách đăng nhập thứ hai là đăng nhập bằng mã QR code.

Đồng thời, bạn lấy điện thoại của đối tượng cần theo dõi zalo, mở ứng dụng zalo đã được truy cập sẵn trên điện thoại của họ, mở phần quét mã vạch ra như hướng dẫn sau:

Cách khóa tài khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Theo Dõi Tin Nhắn, Cuộc Gọi Zalo Của Người Khác

Zalo là một ứng dụng liên lạc OTT vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam tới từ nhà phát hành VNG. Từ khi ra mắt vào năm 2012, Zalo đã thu hút được sự chú ý của người dùng trong nước với giao diện thuần Việt, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng hữu ích như tạo nhóm chat, tìm kiếm người dùng theo sđt, gọi điện thoại video và trực tuyến, Shopping, gọi xe, đặt thức ăn, tin tức, dịch vụ ngân hàng, cổng thanh toán, game,… Chính vì sự phổ biến của Zalo mà việc liên lạc, trao đổi thông tin giữa những người dùng trong và ngoài nước đã trở nên đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên đi cùng với sự phổ biến đó thì nhu cầu theo dõi tin nhắn, điện thoại của người khác cũng tăng lên đáng kể. Nhu cầu này phát triển rất đa dạng với đủ mọi thành phần lứa tuổi trong xã hội như tầng lớp học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ viên chức hay thậm chí cả những người cao tuổi. Tuy rằng đây là một hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm tới quyền tự do cá nhân của công dân nhưng trong một vài trường hợp, một vài hoàn cảnh cụ thể thì việc làm này là cần thiết để giúp tháo gỡ một khó khăn hay khúc mắc nào đó, chẳng hạn như khi cơ quan điều tra tiến hành thu thập thông tin để xử lý những vụ án vi phạm pháp luật hay như khi phụ huynh muốn kiểm tra, giám sát những mối quan hệ đáng ngờ của con em mình,…

Lưu ý: Việc theo dõi tin nhắn, cuộc gọi Zalo của người khác là một hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm tới quyền tự do cá nhân của công dân nên các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng những cách thức này. Chỉ nên tiến hành theo dõi tin nhắn, cuộc gọi Zalo của người khác với mục đích mang lại sự vui vẻ cho cả 2 bên và chỉ nên áp dụng đối với những đối tượng là người thân hay bạn bè của mình. Những hành vi xem trộm tin nhắn, theo dõi cuộc gọi Zalo của người khác mà mang mục đích xấu với tư tưởng tư lợi cho cá nhân hay có hành vi gây nguy hại tới người khác là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ dẫn tới những hậu quá khôn lường.

1. Hướng dẫn theo dõi Zalo bằng cách thực hiện đăng nhập trên máy tính

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng, đăng nhập Zalo trên điện thoại chỉ tiến hành được với 1 tài khoản/1 thiết bị. Điều đó có nghĩa là mỗi tài khoản chỉ đăng nhập được trên 1 điện thoại tại thời điểm hiện tại. Nếu như ta tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo vào 1 điện thoại khác thì trên điện thoại cũ, tài khoản Zalo sẽ bị đăng xuất. Chính vì lý do đó để có thể theo dõi được 1 tài khoản Zalo ta cần tiến hành đăng nhập tài khoản đó trên máy tính, điều này sẽ tránh được hiện tượng tài khoản bị đăng xuất đã nêu ở trên. Để đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại thì chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc đăng nhập trực tuyến trên nền tảng web. Đầu tiên các bạn hãy tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc truy cập vào địa chỉ http://chat.Zalo.me để đăng nhập trực tuyến trên nền tảng web. Tiếp theo các bạn hãy chọn mục Quét mã QR để ứng dụng sẽ tự động tạo ra 1 mã QR code đăng nhập. Mã QR code này được sử dụng để đăng nhập trên máy tính.

Tiếp theo các bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi lên, chọn vào phần quét mã QR và đưa camera hướng vào hình ảnh mã QR đang hiện ra trên máy tính sao cho phần khung vuông định vị trên điện thoại trùng khớp với hình ảnh của mã QR. Sao khi mã QR được quét thì trên điện thoại sẽ xuất hiện thông báo xác thực phiên đăng nhập. Bạn hãy nhấn Đăng nhập để hoàn tất đăng nhập.

Lúc này bạn đã đăng nhập được vào tài khoản Zalo muốn theo dõi trên máy tính và từ đó có thể tiến hành theo dõi và đọc được những tin nhắn Zalo trên tài khoản một cách bí mật mà người kia không hề hay biết. Bạn có thể tắt máy tính, tắt ứng dụng rồi mở lại mà không bắt yêu cầu đăng nhập nữa, trừ khi bạn tiến hành đăng xuất trên máy tính.

Chú ý: Trên điện thoại của người đó, bạn bài phải xóa dòng tin nhắn là đã đăng nhập trên máy tính hoặc thiết bị khác, để tránh người đó biết được bạn đang theo dõi họ.

2. Hướng dẫn theo dõi Zalo bằng cách sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu

Tính năng lấy lại mật khẩu được sử dụng để giúp bạn có được mật khẩu của tài khoản Zalo muốn theo dõi và đăng nhập để kiểm tra bất cứ khi nào mà bạn muốn. Để áp dụng cách này thì đầu tiên các bạn hãy tiến hành đăng xuất ra khỏi tài khoản Zalo trên điện thoại muốn theo dõi, sau đó tại giao diện đăng nhập bạn hãy chọn vào mục Lấy lại mật khẩu.

Tiếp theo các bạn hãy tiếp hành nhập vào số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo rồi nhấn Tiếp tục.

Lúc này hệ thống sẽ gửi về một mã xác thực tới số điện thoại đã đăng ký qua tin nhắn SMS. Các bạn hãy nhập mã xác thực vào ứng dụng rồi nhấn Tiếp tục.

Nếu bạn nhập vào đúng mã xác nhận thì Zalo sẽ chuyển sang bước tạo mật khẩu mới. Bạn hãy nhấn vào Tạo mật khẩu.

Bạn hãy nhập vào mật khẩu mới tại cả 2 dòng rồi chọn Cập nhật. Sau khi mật khẩu mới được tạo thì bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu mới trên máy tính được rồi. Từ đó bạn có thể kiểm tra, theo dõi những tin nhắn và cuộc gọi tới từ tài khoản Zalo này.

4.1

/

5

(

21

bình chọn

)

Cách Theo Dõi Zalo, Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Bằng Điện Thoại

Lưu ý mục đích của bài viết chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn zalo chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ có ngoại tình không? Hay giấu diếm một mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuy nhiên, khi bạn biết được thông tin tin nhắn trên zalo của người khác. Không được lạm dụng cho các mục đích xấu.

Như mọi người đã biết zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Phát triển mạnh mẽ từ nắm 2012 cho đến nay. Đặc biệt hơn nữa nó là do một công ty phần mềm của Việt Nam phát triển. Zalo dần trở nên quen thuộc với người dùng trong những năm trở lại đây. Tiện ích trong công việc hàng ngày, vui chơi giải trí,…Với những tính năng chính không khác gì facebook. Như nhắn tin cũng giống như facebook, gọi điện, đăng status…Hiện tại cho đến ngày nay zalo đã đạt hơn 100 triệu người sử dụng. Một con số quá khủng cho một mạng xã hội nhỏ, và hơn thế nữa lại là của người Việt. Chính thức đánh bại các ông lớn khác tại thị trường Việt Nam.

Theo dịch vụ thám tử bình dương X, việc hack zalo, hay hack facebook là điều rất khó. Do tính bảo mật cực cao của các dịch vụ này, đặc biệt là zalo. Và hầu hết các dịch vụ trên rao trên mạng xã hội đều là lừa đảo. Lợi dụng lòng tin cũng như thiếu hiểu biết của người dùng để thu tiền một cách trái pháp luật.

Không hack được thì làm sao có thể biết được nội dung tin nhắn zalo của người khác?. Rất đơn giản chỉ cần một mẹo nhỏ sau đây thôi. Là ta có thể dễ dàng theo dõi zalo.

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng 1 tài khoản zalo, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiệt bị khác nhau. Bao gồm điện thoại, laptop, máy tỉnh bảng hay máy tính để bàn khác đều được. Đây cũng là một tiện ích rất tuyệt vời giúp zalo tiện dụng hơn trong quản lý công việc. Tuy nhiên, đó cũng chính là lỗ hổng để những người “gà mờ” cũng có thể khai thác dễ dàng.

Điều kiện:

Mượn được điện thoại của đối tượng theo dõi tầm 1-2 phút

Điện thoại của đối tượng phải đăng nhập sẵn zalo rồi

Sau khi đủ 2 điều kiện trên. Ta tiến hành “hack” như sau: Mở điện thoại của mình lên, vào trình duyệt Chrome hay Coccoc đều được. Bạn đăng nhập theo link sau: https://id.zalo.me/. Tiếp đó sẽ có hai chức năng để đăng nhập, 1 là đăng nhập = số điện thoại + pass. Cái này thì chắc chắn là không được, vì mình không biết pass của họ. Ta chọn cách đăng nhập bằng mã vạch QR Code.

Một điểm chú ý là, khi đăng nhập thành công, thì tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt. Nếu không bạn sẽ phải làm lại từ đầu đó.

Cách đọc trộm tin nhắn zalo mà không bị phát hiện

Ngoài ra muốn theo dõi zalo thì bạn có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại các phần mềm này đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Và chủ yếu là chỉ cài được trên điện thoại chạy hệ điều hành Adroid. Đối với hệ điều hành IOS, Iphone thì hầu như đều…bó tay.

Các bạn có thể tham khảo giá phần mềm theo dõi điện thoại . ứng dụng quản lý điện thoại từ xa rất hữu ích.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Của Người Khác

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác sẽ được chúng tôi chia sẻ giúp bạn đọc biết được những cách đọc trộm tin nhắn, từ đó có thể hạn chế người khác đọc trộm tin nhắn của mình tốt nhất, tăng tính bảo mật cho Zalo.

Bài viết giúp bạn:

– Biết được link tải zalo– Tránh được người khác vào đọc trộm tin nhắn của mình

Trên thực tế không hề có tính năng nào là đọc trộm tin nhắn Zalo người khác cả, đây cũng là điều cấm kị bởi chẳng ai tin dùng một sản phẩm mà người khác lại có thể xem trộm được. Tuy nhiên trong quá trình đăng nhập Zalo chúng tôi đã phát hiện ra một cách giúp bạn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo, đó chính là đăng nhập Zalo bằng Qr code, lợi dụng sự sơ hở của QR Code để tiến hành xem trộm tin nhắn Zalo.

Tổng hợp những cách xem trộm tin nhắn Zalo

Đăng nhập Zalo bằng QR Code là phương pháp bảo mật vô cùng an toàn, nhưng nó cũng có điểm yếu và nếu khai thác tốt điểm yếu này sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều việc để nghịch rồi. Nhưng chúng tôi cũng xin nhắc lại là chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng đọc trộm tin nhắn Zalo vào mục đích xấu và cuối bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách để phòng tránh bị đọc trộm tin nhắn Zalo như thế nào.

1. Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn Zalo

Bước 2: Sau khi cài đặt Zalo phiên bản máy tính hoàn tất, hãy mở Zalo lên sau đó chọn phần đăng nhập với mã QR code.

Bước 3: Bây giờ hãy cứ để màn hình đăng nhập Zalo với mã QR code đó lại, mượn máy điện thoại của người khác (nhớ hỏi họ hoặc nhờ họ cách mở khóa máy ra) rồi sau đó mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ lên. Truy cập vào phần có dấu … rồi lựa chọn biểu tượng QR Code.

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần kéo camera cho nó quét phần Zalo trên máy tính vẫn đang để.

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy trên Zalo bản máy tính sẽ hiển thị thông báo quét mã thành công, và hãy mở điện thoại đó lên xác nhận tiếp.

Bước 5: Trên giao diện Zalo trên điện thoại lúc này cũng hiện lên một thông báo về việc cho phép đăng nhập Zalo trên điện thoại. Bạn phải nhấn vào đăng nhập để có thể đọc trộm tin nhắn Zalo.

Cuối cùng bạn đã có thể xem được toàn bộ nội dung sms Zalo của người khác rồi đấy, nhờ một lỗi nhỏ của Zalo mà chúng ta có thể dễ dàng đọc trộm tin nhắn Zalo.

2. Cách theo dõi zalo của chồng

Các bạn có thể theo dõi, cập nhật zalo của chồng mình bằng cách cài đặt tin nhắn Zalo của chồng gửi tự động về máy của mình. Tuy đây không phải là tính năng của Zalo nhưng bạn có thể thực hiện dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách để tin nhắn Zalo của chồng về máy vợ của chúng tôi để có thể cài đặt tính năng này nhanh chóng, hiệu quả.

Với cách sử dụng đăng nhập Zalo thông qua mã QR code chúng ta có thể lợi dụng nó để đọc trộm tin nhắn Zalo một cách dễ dàng phải không nào. Và chúng tôi cũng xin nhấn mạnh lại một lần nữa bạn không nên sử dụng đọc trộm tin nhắn Zalo vào mục đích xấu.

Trong phần đầu bài viết chúng tôi đã có đề cập đến việc cách phòng chống đọc trộm tin nhắn Zalo. Quả thực như vậy khi phòng chống đọc trộm tin nhắn Zalo cực kỳ đơn giản bằng tính năng đặt mật khẩu cho Zalo, sử dụng chức năng này để khóa người dùng mỗi lần mở app Zalo trên điện thoại. Chi tiết cách thực hiện ra sao hãy tham khảo ngay cách đặt mật khẩu Zalo để phòng chống đọc trộm tin nhắn Zalo tốt hơn.

Cách Theo Dõi Tin Nhắn Của Người Yêu, Vợ, Chồng Trên Iphone, Android

Cách theo dõi tin nhắn của người yêu, Vợ, Chồng trên Iphone, Android

Cách theo dõi tin nhắn, cuộc gọi, vị trí trên điện thoại của chồng, vợ, người yêu. Hoạt động trên Android, iOs hoặc kể cả là cục gạch…

Bài viết này em sẽ hướng dẫn các chế cách theo dõi tin nhắn của bạn đời, người yêu.. trên điện thoại di động.

Lưu ý: các bạn làm ơn đọc kĩ, và không hiểu chỗ nào thì hẵng hỏi . Xin hãy là người hỏi có tâm, mình rất nhiệt tình , nhưng cái gi mình đã viết rõ thì mình ko trả lời lại inbox nữa đâu ạ. Huhu

Em đi từ đơn giản nhất ! Tại vì nhiều người dục em quá nên em post trước, post dần ạ. Các chế hết sức bình tĩnh em sẽ đi từng mục một nha.

1. Cách theo dõi tin nhắn trên iphone qua icloud của imess

Để đọc được tin nhắn của máy người yêu, chồng thì các chế cần dùng Icloud của mình để đăng nhập vào imess. Đầu tiên các chế cứ phải cầm trên tay điện thoại của chồng đã.

Sau đó các chế vào cài đặt, chọn Tin nhắn. Trong mục tin nhắn này, có mục Gửi và nhận. Ấn vào đây thì sẽ thấy các tài khoản sẵn có trên máy, lúc này các chế chỉ cần thêm email tài khoản icloud của mình vào. Cách lập icloud thì rất dễ, mất 2 phút là xong thôi.

Sau khi đã đăng nhập icloud vào máy chồng, thì các chế  mở điện thoại của mình lên, iphone hay ipad cũng được, cũng vào mục gửi và nhận như bên trên em hướng dẫn, sau đó dùng email icloud đã đăng nhập ở máy chồng để đăng nhập vào máy này. Sau khi đăng nhập thì sđt chồng các chế sẽ hiện lên, các chế nhớ chọn dấu tích ở bên cạnh sđt của chồng. Lúc này thì mọi tin nhắn qua imess của chồng sẽ được hiển thị trên máy của các chế.

Khuyến cáo: Nhược điểm của cách này đó là các chế khi dùng imess thì tin nhẵn cũng sẽ hiển thị trên máy chồng, do chúng ta đang sử dụng tính năng đồng bộ của icloud. Để khắc phục thì khi cần đọc tin nhắn của chồng/ người yêu, các chế hãy rút sim ra.

Cách theo dõi tin nhắn trên Android

Lấy điện thoại của chồng, tải ứng dụng Mighty Text về máy.

Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng, chọn Complete setup

Đồng ý cấp quyền cho ứng dụng

Sau bước trên, MightyText sẽ cung cấp địa chỉ cho bạn truy cập

Các chế mở máy tính của mình ra, vào địa chỉ mà phần mềm đã cho ở bước trên. Lúc này các chế cần xác thực một lần nữa.

Sau khi xác nhận thì việc đồng bộ đã sẵn sàng từ điện thoại đến máy tính

Sau này muốn xem tin nhắn của chồng, các chế chỉ việc vào địa chỉ  chúng tôi , đăng nhập bằng email đã đăng ký vào là xong.

2. Find my Iphone – Tìm vị trí của chồng/người yêu

Tính bỏ qua phần này nhưng nhiều chị em hỏi quá nên em lại hướng dẫn vậy.

Sau khi làm xong các bước trên, các chế mở ứng dụng tìm iPhone lên, đăng nhập vào. lúc này hệ thống sẽ quét các thiệt bị sử dùng id này, nếu có kết nối đến mạng thì nó sẽ thông báo vị trí hiện tại của điện thoại. Trong tính năng tìm iPhone này sẽ có 3 lựa chọn mà các chế cần chú ý:

Phát Âm Thanh (Play Sound) : Phát âm thanh để tìm iphone, thường là để xác định vị trí trong phạm vi gần

Chế độ mất (Lost mode) : Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu máy của bạn không cài mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu theo ý của bạn và để lại số điện thoại.

Xóa Thiết bị (Erase Device) : Để bảo mật thông tin quan trọng trên iPhone/iPad, bạn nên chọn chế độ này, khi máy có kết nối mạng, các dữ liệu trên thiết bị sẽ xóa sạch.

Lưu ý: Nếu thiết bị  ngoại tuyến, ngay khi có kết nối mạng thì các tính năng như Chế độ mất, Xóa thiết bị sẽ được thực hiện.

Cách này thì chắc nhiều chị em biết, nhưng cái khó là làm sao để đá được pass của chồng, cũng gian nan phết đấy ạ.

3. My vinaphone – My viettel

mấy ứng dụng này thì các chế tải từ store về. Sau khi tải xong thì đăng nhập bằng số điện thoại của chồng vào, ứng dụng sẽ liệt kê ra được là nhắn tin với sđt nào, thời gian nào, và hiển thị 1 phần tin nhắn nữa, dựa vào đấy + giác quan thứ 6 thì các chế cũng đoán được xem có biến hay không rồi. tuy nhiên khi đăng nhập, cài pass thì nó sẽ nhắn 1 mã pin về sđt của chồng, nên các chế khi làm thì hãy cầm sẵn điện thoại của chồng trên tay, sau khi nhân được mã pin thì xóa tin nhắn đi cho đỡ bị lộ =))

4. Cài định vị xe máy, oto , theo dõi hành trình trên điện thoại

Phần này là dành cho những anh/chị dùng cục gạch (mấy cái điện thoại ngu phone như nokia 1200, vertu…). Với mấy điện thoại này thì ta không dùng chức năng theo dõi vị trí, xem tin nhắn được, vì vậy ta sẽ tìm cách định vị những thứ mà đối tượng hay sử dụng.

Các chế hãy mang xe của chồng ra viettel để lắp định vị, xe máy hay oto cũng đều lắp được. bộ định vị này được kiểm soát qua 1 phần mềm trên di động, nó sẽ cho các chế biết vị trí hiện tại của xe, lịch trình di chuyển, dưng/ đỗ ở đâu, bao nhiêu lâu… miễn là điện thoại các chế cài phần mềm và có mạng, thì chồng đi đâu cũng có thể biết được. Nói chung là cứ ra Viettel, nhân viên sẽ tư vấn cho các chế hết.

Còn giả như không có điều kiện để lắp định vị, thì các chế mua 1 cái đồng hồ định vị (hay dùng cho trẻ con), về cơ bản thì nó cũng giống như cái định vị xe máy kia thôi, vứt vào cốp xe, vali, balo của chồng là dc. có điều là cần sạc điện, thời gian chạy liên tục khoảng 1-2 ngày. Các chế mua ở đâu cũng được, Viettel cũng có, nên ra viettel rồi họ hướng dẫn cho ? , giờ em viết tiếp phần 5, vì nhiều chế giục em quá.

5. Cài đặt keylog và chụp màn hình tự động

(Có update mới ở cuối mục nha các chế)

Phần này chắc là được các chị em mong chờ nhất đây. Ở phần này mình sẽ chia sẻ đến các chị em cách ghi lại các thao tác phím, chụp hình màn hình để gửi về Gmail. Với iPhone thì cần phải JailBreak, Android không cần root cũng được.

Nếu máy đội tượng dùng Android thì vào link sau để tải: Tải về

Dùng iOs thì vào link sau Để tải thì các chế cần source của bigboss, hầu như các source hiện nay đều có nên các chế cũng không cần lo lắng lắm.

Giờ đến phần tải chính, các chế vào Cydia, tìm ikeyloger, các chế cài đặt, confirm và respring lại máy. bây giờ ikeyloger đã được cài đặt rồi, nhưng không hiện ra vì đang chạy ẩn, để vào trong bảng điều khiển phần mềm thì các chế bật safari lên, sau đó gõ: http://localhost:8888 để phần mềm tự chụp ảnh màn hình và gửi về email thì các chế vào phần screenshots, cài đặt ở đây là sẽ sau khoảng 5-10 phút, phần mềm chụp và gửi ảnh vào email. Các chức năng khác cũng ở đây cả, các chế tha hồ mà vọc vạch ???. Tạm thời em viết thế thôi, các phần 6-7-8-9 em sẽ viết sau, giờ em đi chơi đã.

6. Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, sms, ghi âm cuộc gọi

7. kiểm tra cuộc gọi và cho phép thực hiện cuộc gọi trên thiết bị khác

8. Cách xem mật khẩu ứng dụng thông qua google chrome

9. Đọc tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác trên máy tính, điện thoại

Từ lâu zalo đã được ví là : mỏ vàng của những kẻ ngoại tình. bởi zalo có chế độ ẩn tin nhắn, nên dù các chị em có cầm được điện thoại lên thì vẫn không thể phát hiện được điều gì bất thường, hôm nay em sẽ hướng dẫn các chị em cách xem tin nhắn trên nick zalo của chồng, bất kể ẩn hay không

Bước 1: Cầm điện thoại của chồng sẵn trong tay . nếu điện thoại có khóa màn hình thì nịnh nọt lão mở đi, chỉ 30s thôi là đủ.

Bước 2: dùng máy tính vào địa chỉ sau: https://chat.zalo.me , nếu chị em không có máy tính thì dùng điện thoại cũng được, đối với điện thoại, các chị em cũng vào địa chỉ trên, rồi chỉnh như hình bên dưới

Ok, sau đoạn này thì cách làm trên máy tính và điện thoại là như nhau. Sau khi vào địa chỉ bên trên, các chị em sẽ thấy như thế này:

Sau khi quét được mã QR thì zalo trên máy của chồng các chị sẽ hỏi xác nhận 1 lần nữa, các chị OK là xong. nó sẽ không hỏi lại nữa đâu. lúc này thì trên máy tính hoặc điện thoại của các chị sẽ có lịch sử toàn bộ các cuộc trò chuyện của chồng, kể cả những cuộc trò chuyện ẩn. Và các tin nhắn sau này về máy của chồng các chị thì các chị em cũng xem được luôn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Theo Dõi Tin Nhắn Zalo Của Người Khác Đơn Giản trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!