Xu Hướng 12/2022 # Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Không Cần Ra Ngân Hàng / 2023 # Top 13 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Không Cần Ra Ngân Hàng / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Không Cần Ra Ngân Hàng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM mà ai cũng biết

Nhiều người hạn chế việc giữ tiền trong thẻ vì nhiều trường hợp tiền bay khỏi tài khoản không lý do cùng thói quen sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên hiện nay an ninh ngân hàng đã được nâng cao cùng nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống ATM dày đặc và các của hàng đều được cung cấp máy PODs thanh toán. Do đó khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và có thể yên tâm với cách nạp tiền vào thẻ ATM để sử dụng, tránh trường hợp mang quá nhiều tiền trong người.

Để thực hiên cách nạp tiền vào thẻ ATM, bạn đến chi nhánh ngân hàng gần nhất điền vào phiếu nộp tiền các thông tin bao gồm ngày tháng năm, họ tên giao dịch, số tài khoản, chi nhánh và số tiền cần nộp. Sau đó ký và ghi rõ họ tên. Số tiền sẽ nổi ngay trong 5 phút sau khi giao dịch viên đóng dấu xác nhận. Tối đa là 24 giờ.

Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hay các chi nhánh của ngân hàng ở cùng tỉnh: Miễn phí.

Nộp tiền tại các chi nhánh khác tỉnh/thành phố: Phí thường từ 0,01 – 0,06% số tiền gửi. Dao động từ 20.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Hiện nay khách hàng còn có cách nạp tiền vào thẻ ATM tại chính cái máy rút tiền tự động nhưng chưa thực sự đa dạng lắm, số tiền nạo cũng bị giới hạn và rất mất thời gian. Ngoài ra nếu bạn không thể ra ngân hàng thì chuyển khoản cũng là một lựa chọn  hợp lý.

Cách nạp tiền vào ATM bạn cần biết

Với cách nạp tiền vào thẻ ATM qua ứng dụng Gutina, thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Giao dịch tại nhà nhanh chóng và an  toàn hơn bao giờ hết. 

Bạn đã bao giờ nghĩ vào một đêm mưa gió khi tài khoản hết tiền nhưng lại có giao dịch cần thực hiện luôn bạn sẽ làm gì chưa. Chắc chắn đây không còn là vấn đề nữa khi điện thoại của bạn đã có Gutina – Giao dịch liên chỉ trong phút mốt. Nạp tiền liên tục, thanh toán không cần nghĩ. Chỉ với ba bước đơn giản: Truy cập ứng dụng – Chọn chuyển tiền  – Nhập thông tin và chờ giao dịch viên đến hỗ trợ.

Với Gutina,, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  rút tiền tại địa chỉ của bạn mà không phải ra cây ATM. Nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gutina tự hào là cách nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà duy nhất có mặt ở Việt Nam. Mỗi ngày chúng tôi thực hiện thành công hàng trăm giao dịch và con số này vẫn tăng lên hàng giờ. Chúng tôi vẫn mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa, đi xa và nhanh hơn, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Trong thời gian tới Gutina sẽ phát triển các tính năng nâng cao, xuất hiện trên nhiều chiếc điện thoại hơn nữa.Vậy hãy để Gutina cùng đồng hành với khách hàng. Chat ngay nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ.

Tải app Gutina để đặt đơn nộp/ rút tiền tại nhà ngay: https://gutina.vn/install

Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Techcombank. Nạp Trực Tiếp Vào Máy Ở Đâu? / 2023

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là công cụ tín dụng quen thuộc sử dụng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhằm hỗ trợ thuận tiện cho bạn trong việc giao dịch tại các cây ATM, nên khi bạn dăng ký tài khoản ngân hàng bạn sẽ được cấp cho thẻ ATM.

Chức năng tịch hợp cơ bản của thẻ ATM chuyển tiền, quẹt, đổi mã, thanh toán, rút tiền, nộp tiền điện thoại…Hiện nay việc giao dịch trở nên thuận tiện, linh hoạt hơn, do có sự liên kết của các thành viên trong liên minh Napas. Thẻ ATM có 3 loại chính được sử dụng cho 3 đối tượng khác nhau. Khi sử dụng thẻ bạn nên cất giữ cẩn thận tránh trường hợp mất thẻ sẽ mất thời gian làm lại thẻ mới

Các cách nộp tiền vào thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Có 4 cách để mọi người có thể lựa chọn nạp tiền vào thẻ Techcombank

Nộp tiền trực tiếp tại cây ATM

Bạn cũng đã biết hầu hết các ngân hàng đều có giờ làm việc hành chính, khi bạn đi làm thì khó có thể đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền, với hệ thống máy ATM máy giao dịch tự động CRM đang ngày càng hoàn thiện với ưu thế thuận tiện, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm nộp tiền tại cây ATM Techcombank qua hệ thống máy CRM.

Bước 1: Đến cây ATM Techcombank gần nhất, cho thẻ ATM vào khe thẻ, chú ý đút đúng chiều để tránh trường hợp bị nút thẻ

Bước 2: Chọn mục nộp tiền trên màn hình menu, ở đây hiện ra 3 mục để bạn lựa chọn đó là nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, nộp tiền vào tài khoản khác và nộp tiền tiết kiệm.

Bước 3: Chọn mục nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, đếm số tiền muốn nộp và cho tiền vào khe nhận tiền

Bước 4: Bạn xác nhận đồng ý để hoàn thành giao dịch khi đã kiểm tra bảng thông tin ngân hàng về mệnh giá số tiền giao dịch mà khách hàng bỏ ra.

Bước 5: Ngân hàng sẽ cho bạn lựa chọn nộp thêm hay không, chọn hủy bỏ nếu bạn không nộp thêm

Bước 6: Màn hình thông báo bạn có nhận biên lại hay không, nếu bạn chọn in biên lai thì sẽ mất phí, hoàn toàn miễn phí nếu bạn không có nhu cầu in, sau đó nhận lại thẻ.

Nộp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch

Bạn chỉ cần chọn chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu nhân viên ngân hàng nộp tiền vào thẻ ATM, đây là hình thức phổ biến và truyền thống nhất. Chỉ trong vài phút moi giao dịch nộp tiền vào thẻ ATM sẽ được thực hiện.

Khi yêu cầu nộp tiền thì nhân viên ngân hàng sẽ cấp chi bạn giấy nộp tiền và yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin như họ tên, số CMND, địa chỉ người nộp và thông tin người nhận, sau đó chọn ô nộp tiền vào tài khoản, điền số tiền bằng chữ và bằng số, điền nộp tiền và ký tên người nộp tiền.

Nộp tiền bằng cách chuyển khoản

Bước 1: Truy cập vào tài khoản internet banking của ngân hàng Techcombank

Bước 2: Chọn mục chuyển khoản trên màn hình

Bước 3: Nhập tên chủ thẻ, số tài khoản thẻ, ngân hàng Techcombank, số tiền cần nộp

Bước 4: Ngân hàng gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại bạn nhận và nhập vào sau đó ấn nút chuyển khoản

Bước 5: Hệ thống ngân hàng sẽ báo giao dịch thành công hay không sau khi bạn ấn nút xác nhận

Nộp tiền bằng card điện thoại

Cách hiệu quả nhất để nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank chính là sử dụng thẻ card điện thoại. Để đăng ký một tài khoản riêng cho minh thì bạn cần sử dụng email để có tài khoản thành viên trên hệ thống. Bạn muốn nộp vào thẻ ATM với số tiền bao nhiêu thì cần mua thẻ tương ứng với số tiền đó. Bạn cần thực hiện các bước sau

Bước đầu tiên là bạn cần đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, trong trang Web hỗ trợ dịch vụ có mục đổi thẻ card điện thoại. Trong các ô người ta yêu cầu thì bạn cần nhập đúng chính xác thông tin và đầy đủ. Tuy nhiên nhằm đảm bảo rủi ro không xảy ra tránh trường hợp lợi dụng chiếm đoạt tiền, thì bạn nên chọn những Website lớn, có uy tín, nổi tiếng.

Toàn bộ thông tin bao gồm cả tài khoản ngân hàng được liên kết thì bạn nên kiểm tra và rà soát lại. sau khi đã trừ đi mức chiết khấu thì người ta sẽ chuyển phần tiền còn lại vào thẻ ATM cho bạn, như vậy thì giao dịch đã hoàn thành.

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank ở đâu

170C Quang Trung p10 Q. Gò Vấp TpHCM

12 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

99A 1-2-3 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

125 Trần Não, P.Bình An, Q.2, TPHCM

Số L2-SH.06, chung cư Lanmark 2, (đường Điện Biên Phủ) phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

340 Nguyễn Thị Thập Quận 7 Tp.HCM

Tòa nhà Capital Tower, số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

189 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q9

117 Dân Chủ, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

168 Ngọc Khánh Hà Nội

412 Nguyễn Văn Cừ

Tòa nhà Sunrise – D11 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Sunrise – D11 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

A1 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một phần tầng 1 tòa nhà HH3, Sudico – khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

18T1 Lê Văn Lương, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy

CT1 Tòa nhà Vimeco, Hoàng Minh Giám, Trung hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

356 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Số CC2A, Bắc Linh Đàm, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông

191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

23 Lạc Trung, Hà Nội

458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

18 Đường Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số CC2A, Bắc Linh Đàm, Q Hoàng Mai, Hà Nội

PG1-01, TTTMDV Vincom Biên Hòa, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Tỉnh khác: Đang cập nhật,….

Lưu ý khi nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank

Lưu ý nộp tiền tại cây ATM

Để giao dịch được thực hiện thuận lợi và nhanh chóng thì bạn cần chú ý những điểm sau:

Chú ý hướng dẫn cách để tiền nam ngang theo khe rút tiền, và thao tác thực hiện phải từ từ

Máy sẽ không chấp nhận thực hiện giao dịch và bạn có thể mất luôn tiền nếu như chất lượng tiền bạn sử dụng kém: rách, nhàu hoặc nát

Khi tiến hành giao dịch máy sẽ không thực hiện được nếu tiền bạn cho vào khe có kèm giây thun, băng dính…

Mệnh giá tiền chỉ chấp nhận tiền nộp là 50.000 đồng trở lên. Tối đa ngày có thể nộp 200.000.000 đồng , chỉ được nộp tối đa 200 tờ tiền cho mỗi lần giao dịch

Khi đi nộp tiền bạn nên chú ý thời gian đi nộp, không nên đi vào lúc ban đêm, hay những nơi vắng người. Không nên đi một mình khi giao dịch với số tiền lớn.

Lưu ý nộp bằng card điện thoại

Trong quá trình đổi card điện thoại thẻ bạn sẽ mất một khoản chiết khấu, cho nên trước khi thao tác bạn nên tham khảo mức giá, hay cũng có thể vào trong những ứng ứng dụng chính thức của ngân hàng Techcombank. Bơi vì hiện nay ngân hàng Techcombank mở rộng dịch vụ online bao gồm cả nộp tiền vào ATM bằng thẻ card, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn

Xem tổng về ” Cách nạp tiền vào thẻ ATM ” các ngân hàng

Phí nộp tiền vào thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Một số thắc mắc khi nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank

Đến ngân hàng khác nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank được không?

Bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng khác để nộp tiền vào thẻ ATM ngân hàng Techcobank, tuy nhiên thì thời gian sẽ lâu hơn để tiền vào thẻ, hay có thể bạn sẽ mất phí nếu sử dụng hình thức này. Chính vì vậy bạn nên đến ngân hàng Techcombank để thực hiện giao dịch nộp tiền vào thẻ ATM

Nộp tiền vào thẻ ATM mất bao lâu có tiền

Bạn chỉ mất thời gian tầm 5 -10 phút thì tiền sẽ vào thẻ nếu bạn nộp tiền vào thẻ bằng cách mang tiền ra trực tiếp cây ATM Techcombank nộp tiền, hay tại phòng giao dịch ngân hàng.

Chỉ mất vài phút để tiền vài tào khoản thẻ nếu như bạn chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Techcombank với thẻ ATM Techcombank. Tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn, bạn có thể mất 30 phút đến vài tiếng nếu như bạn chuyển tiền vào tài khoản thẻ ATM Techcombank từ tài khoản ngân hàng khác

Lỗi thường gặp khi nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank

Khách hàng có thể gặp một số trường hợp khi nộp tiền vào thẻ ATM tại Techcobank

Thẻ không nhận được tiền trong khi đã chuyển tiền vào tài khoản. Lý do này là do máy ATM bị lỗi lúc nạp tiền, hay bạn chuyển nhầm tài khoản thẻ của người khác

Số tiền bạn đã nộp tại máy ATm không đúng với số tiền bạn nhận trong thẻ, khi bạn nộp tiền trực tiếp tại cây ATM thì lỗi này rất dễ xảy ra. Cây ATM sẽ không nhận diện được tờ tiền cũ, nhàu.

Bạn nên đến chi nhánh ngân hàng nơi bạn thực hiện giao dịch để được giải quyết sớm nhất để tránh mất tiền của mình.

Trên là thông tin chúng tôi cung cấp về cách nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank, cung như những lưu ý khi nộp tiền vào thẻ. Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sử dụng thẻ ATM.

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Đơn Giản &Amp; Nhanh Chóng / 2023

Ngày nay, thẻ ngân hàng đang được sử dụng rất phổ biến ở thành phố lẫn nông thôn. Vì thế, nhu cầu tìm hiểu về cách sử dụng cơ bản của những chiếc thẻ ATM là rất cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một kiến thức mới đó là cách nạp tiền vào thẻ ATM cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ ATM là gì? Lợi ích khi nạp tiền vào thẻ ATM

Thẻ ATM đơn giản là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng theo quy chuẩn quy định. Người dùng có thể sử dụng thẻ ATM để: rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản, truy vấn tài khoản hoặc thanh toán hóa đơn… tại hệ thống cây ATM hoặc CDM.

Vậy khi sử dụng thẻ ATM đem đến những lợi ích gì? Và tại sao người dùng nên chuyển tiền mặt vào thẻ ATM để sử dụng? Cùng tìm hiểu 03 lý do chính sau đây:

Dễ dàng quản lý: Việc sử dụng thẻ thanh toán hệ thống thông tin giao dịch sẽ được ghi lại qua SMS vì thế người dùng có thể dễ dàng quản lý chi tiêu của mình.

Giao dịch thuận tiện: Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ. Không những thế với những giao dịch sử dụng thanh toán với số tiền lớn việc sử dụng tiền mặt gây mất thời gian và không an toàn. Vì thế khi này sử dụng thẻ ngân hàng là tốt nhất. Ngoài ra dùng thẻ ATM khách hàng có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào.

Hạn chế rủi ro về tiền mặt: Với thẻ ATM, bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong người, giúp giảm thiểu rủi ro bị mất cắp.

Hướng dẫn cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM

Giao dịch tại PGD ngân hàng

Để chuyển tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng, khách hàng chỉ cần mang theo tiền mặt đến tại PGD hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ.

Sau đó điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bao gồm: Ngày tháng năm, thông tin người nộp (tên, số CMND, địa chỉ) và thông tin người nhận (tên, số CMND, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng của số tài khoản đó). Sau đó, tích vào ô “Nộp tiền vào tài khoản” điền số tiền bằng chữ và bằng số, ghi nội dung nộp tiền rồi ký xác nhận (chữ ký và họ tên).

Tùy theo mỗi ngân hàng, số tài khoản và loại tiền giao dịch mà mức thu phí sẽ khác nhau. Có thể dao động như sau:

Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hay các chi nhánh của ngân hàng ở cùng tỉnh: Miễn phí.

Nộp tiền tại các chi nhánh khác tỉnh/thành phố: Phí thường từ 0,01 – 0,06% số tiền gửi. Dao động từ 20.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản: Tùy từng ngân hàng.

Nạp tiền thông qua Internet Banking, Mobile Banking

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các ngân hàng cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ ngày cùng tốt, đặc biệt phải kể đến đó là tiện ích từ các ứng dụng e-Banking.

Để nạp tiền thông qua hình thức này, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại Smartphone để thao tác:

Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng của bạn trên điện thoại, chọn “Thanh toán” trên thanh Menu và chọn “Nạp tiền điện tử”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như: Số tài khoản của bạn và các thông tin về họ tên và các thông tin khác như hiển thị của mỗi ngân hàng.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch như hình dưới, nhập “Mã kiểm tra” để đảm bảo bạn không phải là máy. Chọn “Xác nhận”

Bước 4: Điền mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản Internet Banking mà ngân hàng bạn đang dùng.

Bước 5: Sau khi nhập mã OTP được gửi về số điện thoại như trong hình, chọn “Xác nhận” là bạn đã nạp tiền thành công.

Nạp tiền vào thẻ từ cây ATM

Một số cây ATM có hỗ trợ nạp tiền mặt vào thẻ. Các bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn đút thẻ vào cây ATM.Tại bước này bạn cần phải đút đúng chiều để đảm bảo thẻ của bạn không bị khóa hoặc bị cây ATM nuốt mất.

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ bạn thành thạo nhất. Tại Việt Nam các cây rút tiền chủ yếu là “Tiếng Việt” và “Tiếng Anh”.

Bước 3: Nhập mã PIN và ấn Enter.

Bước 4: Lựa chọn giao dịch. Khi đã truy cập được vào trong giao diện của cây ATM bạn sẽ có nhiều lựa chọn giao dịch khác nhau như: “Rút tiền, In sao kê, Chuyển khoản…”. Để chuyển tiền vào thẻ ATM, bạn chọn mục “Chuyển tiền”/ “Chuyển khoản”.

Bước 5: Bạn hãy điền thật chính xác số tài khoản của người cần chuyển, khi nhập xong số tài khoản, bạn nhấn Enter hệ thống sẽ hiển thị lên thông tin người nhận tiền một lần nữa.

Lưu ý: Tại bước này bạn hãy kiểm tra thông tin thật kỹ nếu không muốn bị chuyển nhầm cho người khác.

Bước 6: Khi đã nhập đúng số tài khoản, hệ thống của cây ATM sẽ hiển thị lên một lần nữa để chắc chắn những thông tin người nhận đã được chính xác tuyệt đối.

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần ấn chọn nút “Đồng ý” trên màn hình của cây ATM là đã có thể sẽ tiến hành chuyển tiền. Ngay sau thao tác đó bạn sẽ nhận được một thông báo đã chuyển tiền thành công.

 Thẻ ATM của ngân hàng Trong hệ thống (đồng/giao dịch) Khác ngân hàng (% số tiền) Agribank 1.100 – 3.300 0,05% DongA Bank 5.500 0,055% BIDV 1.000 – 3.000 0,02% MBBank 3.000 0,045% Sacombank Miễn phí 0,01 – 0,05% Techcombank Miễn phí Miễn phí TPBank Miễn phí Miễn phí Vietcombank 2.000 – 5.000 0,03% VietinBank Miễn phí 0,01% ACB Miễn phí 0,01%

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Cách Nạp Tiền Trực Tiếp Vào Máy Atm Techcombank Nhanh Nhất / 2023

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới giúp cho khách hàng nộp tiền vào tài khoản mà không cần phải tới quầy giao dịch.

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank là gì?

Ví dụ như: Khách hàng phải đến vào giờ hành chính trong các ngày ngân hàng làm việc. Hay phải di chuyển xa tìm kiếm quầy giao dịch ngân hàng Techcombank.

Giới thiệu hệ thống CRM Techcombank

Bạn có thể coi CRM như một giao dịch viên giúp bạn nộp tiền nhanh chóng, an toàn. Hiện nay trên cả nước có đến hơn 90 điểm lắp đặt điểm giao dịch tự động CRM Techcombank.

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank

Bước 1: Cho thẻ atm vào khe đọc thẻ trên máy CRM. Chờ đợi trong giây lát để máy chấp nhận thẻ.

Bước 2: Trong các tính năng, chọn tính năng nộp tiền.

Bước 3: Hệ thống sẽ gợi ý bạn lựa chọn 1 trong 3 hình thức nộp tiền là: Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, Nộp tiền tiết kiệm và Nộp tiền vào tài khoản khác. Bạn nhấn chọn Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Cho tiền vào khe đựng tiền. Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình máy atm các thông tin mệnh giá tiền để bạn điền đầy đủ. Hãy điền đầy đủ để máy xác nhận chuẩn xác nhất. Nhập xong thông tin bạn nhấn Đồng ý để hoàn thành giao dịch.

Bạn có thể lựa chọn in biên lai hoặc không. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên in và giữ lại biên lai. Nếu có bất cứ rủi ro nào hoặc tiền đã nộp nhưng không vào tài khoản thì có thể lấy biên lai ra để đối chiếu và xử lý nhanh nhất.

Những điều cần lưu ý khi nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank

Khi nạp tiền trực tiếp tại máy atm (hệ thống máy CRM) Techcombank, khách hàng cần lưu ý một số điều sau để giao dịch diễn ra thành công và không gặp phải bất cứ sự cố nào.

Từ từ cho tiền vào khay đựng tiền. Lưu ý để tiền theo chiều ngang, gọn gàng, tránh để lộn xộn các chiều khác nhau máy sẽ không nhận.

Tiền nộp vào máy CRM không nhất thiết phải là tiền mới hoàn toàn nhưng không được rách hay nhàu nát. Máy CRM sẽ không nhận những đồng tiền có chất lượng kém.

Không được cho vật thể lạ vào khay đựng tiền của máy CRM.

Mỗi lần giao dịch được nộp tối đa 200 tờ tiền các mệnh giá khác nhau. Mỗi ngày khách hàng được nộp tối đa 200 triệu đồng.

Mệnh giá tiền tối thiểu máy có thể nhận dạng được là tiền 50.000 VND.

Nếu bạn mang theo số tiền mặt lớn để nộp tiền tại máy CRM thì tốt nhất nên đi từ ít nhất 2 người trở lên. Giao dịch vào ban ngày, hạn chế nộp tiền buổi đêm, nhất là tại máy CRM nào có địa điểm vắng người, heo hút vì bạn có thể bị cướp tiền.

Khi giao dịch phải nhập mã pin thì nên che tay để tránh lộ mật khẩu.

Gutina – Nạp tiền nhà, không cần di chuyển

Nộp tiền qua máy atm đã rất tiện lợi rồi, nhưng vẫn có những giải pháp tối ưu hơn. Chính vì vậy ứng dụng Gutina đã ra đời. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện nộp tiền ngay tại chính nhà mình hoặc ở bất cứ đâu.

Bạn có tin được không? Đây hoàn toàn là sự thật. Chỉ cần tải và cài đặt app Gutina vào smartphone. Sau đó chọn tính năng nộp – rút tiền mặt. Dù bạn ở đâu giao dịch viên của Gutina cũng sẽ đến hỗ trợ bạn nhanh chóng. Gutina đã dần lan rộng đến 15 tỉnh, thành phố trong nước. Tính đến giờ đã có hơn 200.000 trường hợp khách hàng được Gutina hỗ trợ giao dịch thành công.

Tóm lại

Hotline Techcombank: 1800 588 822

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Không Cần Ra Ngân Hàng / 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!