Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Kiểm Tra Pin Iphone, Check Chai Pin Iphone, Số Lần Sạc Pin Của Ip ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Kiểm Tra Pin Iphone, Check Chai Pin Iphone, Số Lần Sạc Pin Của Ip ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Cách Kiểm Tra Pin Iphone, Check Chai Pin Iphone, Số Lần Sạc Pin Của Ip được cập nhật mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Cách Check Chai Pin Iphone, Kiểm Tra Tình Trạng Pin Điện Thoại Iphone

3 Cách Kiểm Tra Pin Iphone Của Bạn Bị Chai Hay Chưa

Top 3 Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Iphone, Số Lần Sạc, Độ Chai Pin, Ứng Dụng

Phần Mềm Kiểm Tra Pin Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Kiểm Tra Mức Độ Chai Pin Iphone Trên Ios 12

Tiến hành kiểm tra pin iPhone bằng iBackupBot để biết các thông tin như: số lần sạc pin trên iPhone, dung lượng pin tối đa khi sạc đầy cũng như dụng lượng pin tối đa hiện tại … giúp người dùng khi xem iPhone cũ, đã qua sử dụng biết được tình trạng PIN của chiếc điện thoại mình sắp mua còn tốt hay không, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Cách kiểm tra độ chai pin trên iPhone

Đối với những chiếc iPhone đã jailbreak thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra Pin iPhone bằng các phần mềm BatteryDetective hay Battery Life trong Cydia. Nhưng đối với iPhone không jailbreak thì bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng iBackupBot trên máy tính để kiểm tra. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra pin của iPhone qua iBackupBotkèm theo yêu cầu máy tính đã download iTunes. Các bạn cùng theo dõi.

Kiểm tra, check chai pin iPhone đã qua sử dụng

Cách 1: Kiểm tra pin trực tiếp trên iPhone

* Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng trên hệ điều hành iOS 11.3 trở lên

Bước 2: Tiếp tục chọn Tình trạng Pin, một tab mới sẽ hiện ra trong đó:

– Dung lượng tối đa: Chỉ mức độ pin hiện tại so với mức độ Pin mới mua lúc đầu

– Dung lượng hiệu năng đỉnh: Đây là mục hiện lên khi thấy tình trạng pin của bạn vẫn còn tốt, hiệu năng vẫn còn ở mức độ cao

Với các thông số như sau:

CycleCount: Là số vòng sạc full

DesignCapacity: Là dung lượng pin tối đa ban đầu

FullChargeCapacity: Là dung lượng pin tối đa hiện tại

Như vậy bạn có thể dễ dàng biết được độ tốt của Pin tới đâu. Tại ví dụ này thì pin còn rất tốt (1400/1430)

Cách 3: Sử dung 3uTools kiểm tra pin

Trước tiên bạn cần tải và cài đặt 3uTools trên máy tính của mình

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, mở 3uTools sử dụng dây cáp lightning để kết nối iPhone của bạn với máy tính. Khi đó các thông số về điện thoại của bạn sẽ được hiện lên trên phần mềm. Tại đây bạn cần chú ý vào:

– Charge Times: Đây là thông báo về số lần đã sạc pin trên chiến điện thoại của bạn.

– Battery Life: Tuổi thọ pin. Trong phần này, nếu số % càng thấp chứng tỏ tuổi thọ pin của bạn không được tốt cần phải thay thế pin mới để có thể đạt thời gian sử dụng cao hơn. (lưu ý nếu dưới 50% cần cân nhắc về việc thay pin).

Như vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng của pin iphone của mình với phần mềm tiện ích iBackupBot. Ngoài ra, vấn đề xuất xứ của chiếc điện thoại iPhone cũng được nhiều người quan tâm, việc biết được chiếc iPhone được sản xuất và lắp ráp ở đất nước nào sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn. Nếu chưa biết cách kiểm tra, các bạn hãy tham khảo bài viết kiểm tra xuất xứ iPhone mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài thủ thuật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-check-chai-pin-iphone-3417n.aspx

Bên cạnh đó, khi sử dụng iTunes, bạn cũng dễ dàng copy hình ảnh, video từ máy tính sang iPhone và ngược lại, tham khảo Cách chép nhạc vào iphonebằng iTunes để có cách làm tốt nhất.

Máy Đo Chức Năng Hô Hấp Phổi Sibelmed

Tìm Hiểu Về Đo Chức Năng Hô Hấp Và Test Phục Hồi Phế Quản

Kiểm Tra Chức Năng Hô Hấp Của Mũi

§ 3. Kiểm Tra Chức Năng Hệ Hô Hấp

Câu Cầu Khiến Là Gì? Đặc Điểm, Chức Năng Của Câu Cầu Khiến

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiểm Tra Pin Iphone, Check Chai Pin Iphone, Số Lần Sạc Pin Của Ip trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2642 / Xu hướng 2732 / Tổng 2822 thumb
🌟 Home
🌟 Top