Xu Hướng 12/2023 # Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Điện Trên Tất Cả Điện Thoại Android # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Điện Trên Tất Cả Điện Thoại Android được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể thu lại thông tin cuộc trò chuyện trên thiết bị Android dễ dàng. Tuy nhiên tính năng hữu ích này lại vì một lý do nào đó mà lại bị ẩn giấu cũng như người dùng khó lòng có thể nắm bắt, cập nhật cách thực hiện trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android

Như đã nói ở trên, hiện nay không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ giúp bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android cả, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia bài viết làm 2 phần như sau:

* Cách ghi âm cuộc gọi trên Android với các thiết bị có hỗ trợ

Chúng ta sẽ có các cách thực hiện ghi âm cuộc gọi trên Android theo từng thiết bị khác nhau và bạn có thể tham khảo các bước thực hiện của các thiết bị này như sau:

* Cách ghi âm cuộc gọi trên Android với các thiết bị không hỗ trợ .

Khác với các thiết bị Android có hỗ trợ chức năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, thì với các thiết bị không hỗ trợ, các bạn sẽ cần phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để có thể thực hiện được điều này.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này trên điện thoại Android, chúng ta mở và khởi động Automatic Call Recorder đã được tải về này.

Bước 3 : Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước thiết lập như sau, đầu tiên đó chính là đồng ý với các điều khoản mà ứng dụng Automatic Call Recorder cho Android đưa ra, sau đó lựa chọn giao diện của ứng dụng này.

Bước 4 : Để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Cho phép và xác nhận lần lượt quyền truy cập của ứng dụng Automatic Call Recorder cho Android ghi âm cuộc gọi điện trên điện thoại.

– Khi đã hoàn tất các bước cài đặt, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xong , ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này.

Bước 5 : Với mỗi cuộc gọi mà bạn thực hiện, hệ thống ứng dụng Automatic Call Recorder sẽ tự động tiến hành ghi âm cuộc gọi điện thoại Android kể từ khi thiết bị tiến hành quay số.

Bên cạnh đó, khi bạn kết thúc quá trình gọi điện, hệ thống cũng sẽ ngắt quá trình thu âm này lại.

– Các bạn có thể nghe lại bản ghi âm cuộc gọi điện thoại trên Android bằng cách truy cập lại vào giao diện ứng dụng Automatic Call Recorder. Tại đây hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ danh sách các bản thu âm khi gọi điện. Ấn chọn vào mục này, các bạn có thể lựa chọn Lưu để lưu lại bản ghi âm này vào bộ nhớ thiết bị.

Hoặc ấn chọn Play ở phía cuối màn hình để nghe lại cuộc trò chuyện này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android đối với các thiết bị có hỗ trợ cũng như không hỗ trợ tính năng này. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã biết cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi thoại trên thiết bị của mình rồi.

#1 : Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Iphone, Android

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo PC và điện thoại giúp bạn lưu trữ thông tin cuộc gọi để hỗ trợ một số công việc cá nhân. Có thể ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên Zalo không? Mình xin trả lời giúp bạn là ứng dụng Zalo chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, để ghi lại âm thanh Zalo hoặc cuộc gọi video Zalo, bạn cần sử dụng một ứng dụng khác có hỗ trợ tính năng này.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Để ghi âm cuộc gọi trên Zalo máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows hoặc các ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp khác. Đây là cách thực hiện:

Công cụ ghi âm cuộc gọi Zalo có sẵn trong Windows 10

Bước 2: Nếu chọn phần mềm ghi âm, bạn cần tải về máy tính và cài đặt ở bước này. Nếu bạn chọn một ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows, hãy bỏ qua bước này để sang bước tiếp theo.

Bước 3: Mở ứng dụng ghi âm hoặc phần mềm ghi âm trước và nhấn nút Bắt đầu thu hoặc là Khởi đầu. Sau đó, mở Zalo trên máy tính và thực hiện cuộc gọi.

Bước 4: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn cần nhấn nút Dừng lại hoặc là Dừng lại để hoàn tất quá trình ghi. Sau đó, lưu tệp đã ghi vào một thư mục có sẵn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau sẽ có cách ghi âm cuộc gọi Zalo khác nhau. Vì vậy, mình sẽ phân ra hai cách riêng cho hai dòng điện thoại phổ biến và thông dụng nhất. Một là điện thoại Iphone chạy hệ điều hành iOS, hai là điện thoại Samsung, Oppo… chạy hệ điều hành Android.

Điện thoại Iphone

Bước 1: Chọn một trong các ứng dụng ghi âm có sẵn trên App Store để tải về điện thoại của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng này đồng thời với Zalo của bạn. Sau đó, nhấn nút bắt đầu ghi âm trên ứng dụng trước khi thực hiện cuộc gọi Zalo.

Bước 3: Sau khi cuộc gọi Zalo kết thúc, nhấn dừng ghi âm và lưu lại đoạn ghi âm cuối cùng (một số ứng dụng sẽ tự động lưu tệp khi bạn nhấn tắt).

Bước 4: Mở tệp ghi âm để kiểm tra chất lượng ghi âm.

điện thoại Android

Đối với điện thoại thông minh chạy Android, thực hiện các bước tương tự như đối với Iphone. Tuy nhiên, có hai điểm khác biệt mà tôi muốn bạn nhận thấy.

Một là, đối với một số dòng máy bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong điện thoại để ghi âm cuộc gọi Zalo.

Hai là Bạn có thể chọn các ứng dụng ghi âm tốt nhất hiện có trên Play Store, Google Play để ghi âm. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Zalo phổ biến trên điện thoại Android là: Sony Audio Recorder, Dictaphone, MDroid Sound Recorder, Shadrin Voice Recorder.

Phần kết

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Ios, Android

1. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Để làm được việc này, bạn có thể sử dụng các phần mềm bên hãng thứ 3 như Audacity, Free Sound Recorder, Audio Recorder Pro,… Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ có sẵn trên hệ điều hành Windows để thực hiện tác vụ này.

1.1 – Trên hệ điều hành Win 7 và Win 8

Theo trình tự của một cuộc điện đài thông thường, trước tiên bạn phải thực hiện gọi đi cho người khác hay nhận cuộc gọi đến cho mình. Rồi bạn làm theo các bước sau đây.

Khi bạn mở ứng dụng lên, nó sẽ có hình như thế này:

1.2 – Đối với hệ điều hành Windows 10

Nếu bạn chạy ứng dụng Zalo trên Win 10 thì thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên, trên thanh Taskbar của Win 10 bạn gõ từ khóa “Voice Recorder”. Khi ứng dụng hiện ra bạn nhấp chuột vào nó hoặc nhấn phím Enter điều được.

– Lúc này ứng dụng Voice Recorder được khởi chạy, bạn muốn ghi âm cuộc gọi Zalo thì nhấn chuột vào biểu tượng có hình cái Micro. Khi kết thúc cuộc gọi, bạn nhấn vào nút Pause và lưu file ghi âm lại trên máy.

Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn chỉnh sửa đoạn ghi âm và chia sẻ nó lên mạng xã hội nếu muốn.

Nếu bạn muốn vừa ghi âm vừa quay lại màn hình máy tính, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng trên Win 10 bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + G. Sau đó chọn vào tác vụ ghi âm và quay màn hình thế là xong. Đơn giản phải hông bạn!

2. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Điện thoại có 2 nhánh khác nhau trên phương diện hệ điều hành chạy cho thiết bị. Một ông lớn là Apple chạy iOS và một đối trọng cũng không kém cạnh gì, đó là Android như Samsung; Oppo; Vsmart;… Mỗi “dòng” cách thức tương đối khác nhau một chút xíu, mình sẽ trình bày từng “dòng” để các bạn dễ tiếp cận.

2.1 – Đối với điện thoại Iphone –  IOS

Trên Iphone bạn không thể thu âm cuộc gọi bằng việc sử dụng công cụ có sẵn trên máy, đặc biệt với ứng dụng Zalo. Thay vào đó bạn cần phải tải về một ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp trên kho App Store. Những cái tên mà bạn có thể tìm thấy như: Edigin Call Recorder, Call Recorder Free, TapeACall Life,… Sau khi đã tải về một trong những đề cử trên, bạn làm theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn mở ứng dụng ghi âm lên trước, sau đó mở Zalo lên sau và để cho 2 ứng dụng chạy song song nhau. Kế tiếp, trước khi bạn thực hiện cuộc gọi Zalo (hay nhận cuộc gọi đến) bạn nhấn vào nút bắt đầu ghi âm để thực thi tác vụ.

– Bước 2: Khi kết thúc cuộc gọi, bạn nhấn vào nút ngừng ghi âm và lưu file. Thế là bạn đã thu âm lại cuộc đàm thoại trên Zalo của mình rồi. Nhưng bạn lưu ý, có một vài ứng dụng sẽ tự động lưu file ghi âm lại khi bạn tắt.

– Bước 3: Thế là xong…!

2.2 – Đối với điện thoại Android

Lưu ý thứ hai: Nếu không được, bắt buộc bạn phải cài một phần mềm bên thứ 3 có đầy trên CH Play. Các ứng dụng đó có thể là Sony Audio Recorder, Dictaphone, MDroid Sound Recorder,… Cài chúng nó vào rồi “dứt” thôi. Cách thực hiện giống các bước trên Iphone.

3. Lời kết

4

/

5

(

11

bình chọn

)

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Zalo là một trong những ứng dụng nhắt tin – gọi điện OTT phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Zalo được rất nhiều người sử dụng coi như là 1 sự thay thế cho tin nhắn SMS và gọi điện truyền thống. Đôi khi chúng ta sẽ thực hiện những cuộc gọi trao đổi thông tin quan trọng thông qua ứng dụng này. Cũng chính vì lý do đó mà nhu cầu lưu trữ nội dung của những cuộc gọi Zalo đã trở thành 1 vấn đề cấp thiết với người sử dụng bởi hiện nay Zalo chưa hỗ trợ người dùng tính năng ghi âm cuộc gọi zalo trên cả 2 phiên bản di động và máy tính nên để thực hiện được thủ thuật này thì chúng ta sẽ cần tới sự hỗ trợ của 1 ứng dụng từ bên thứ 3.

Đó cũng chính là nội dung mà Gunbound M muốn gửi tới các bạn Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính và điện thoại đơn giản và tiện lợi nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

a) Đối với hệ điều hành Windows XP/7/8

Lúc này sẽ xuất hiện thanh ghi âm của ứng dụng Sound Recorder. Tiếp theo bạn hãy tiến hành thực hiện cuộc gọi Zalo trên máy tính như bình thường. Khi muốn ghi âm cuộc hội thoại bạn hãy nhấp chuột chọn Start Recording trên thanh ghi âm và nhấn Stop Recording để kết thúc ghi âm.

Ngay lập tức 1 hộp thoại thư mục lưu file sẽ xuất hiện. Các bạn hãy lựa chọn nơi lưu trữ và tên file ghi âm rồi cuối cùng nhấn Save để hoàn tất. File ghi âm cuộc gọi này sẽ có định dạng .wma.

b) Đối với hệ điều hành Windows 10

Trên hệ điều hành Windows 10 chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Voice Recorder để tiến hành ghi âm cuộc gọi. Đầu tiên các bạn hãy mở giao diện Start Menu ra và gõ từ khoá Voice Recorder, sau đó lựa chọn ứng dụng như trong ví dụ.

Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện giao diện của ứng dụng Voice Recorder. Bạn hãy tiến hành cuộc gọi điện thoại Zalo như bình thường rồi nhấp chuột chọn vào biểu tượng micro để bắt đầu ghi âm.

Lúc này đồng hộ hiển thị sẽ chạy và cho biết thời gian ghi âm. Để tạm dừng ghi âm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng Pause.

Ứng dụng Voice Recorder còn hỗ trợ người dùng tính năng đánh dấu những đoạn quan trọng trong cuộc ghi âm kèm theo thời gian cụ thể. Để sử dụng tính năng này các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng lá cờ.

Để dừng ghi âm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng Stop. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện tuỳ chỉnh ghi âm với danh sách file ghi âm được đánh sẵn số thứ tự kèm theo ngày giờ, thời gian ghi âm và số phút cụ thể.

Để đặt tên cho file ghi âm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng hình bút, sau đó nhập tên cho file ghi âm rồi nhấn Rename để lưu lại tên mới.

Ngoài ra trên hệ điều hành Windows 10 các bạn có thể sử dụng tính năng vừa ghi âm, vừa quay lại màn hình chỉ bằng 1 thao tác đơn giản là nhấn tổ hợp phím Windows + G khi đang thực hiện cuộc gọi Zalo rồi lựa chọn biểu tượng Record. Đây cũng là một cách rất đơn giản để bạn có thể áp dụng ghi âm cuộc gọi zalo trên máy tính.

2. Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

a) Sử dụng công cụ ghi âm mặc định trên điện thoại

ĐỐi với các hệ điều hành di động hiện nay thì các nhà sản xuất đều đã tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi trong máy. Vì vậy chúng ta chỉ cần thực hiện cuộc gọi 1 cách bình thường rồi chọn vào biểu tượng ghi âm cuộc gọi (sẽ có giao diện kiểu dáng khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất). Sau khi kết thúc cuộc gọi thì sẽ có thông báo hiển thị cho bạn biết file ghi âm vừa tạo được ghi lại trong thư mục nào.

Để nghe lại file ghi âm này thì các bạn hãy truy cập vào đường dẫn đúng thư mục mà hệ thống đã hiển thị hoặc các bạn có thể nghe nhanh trong ứng dụng Music trên điện thoại.

b) Sử dụng ứng dụng ghi âm của bên thứ 3

Nếu như điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi hoặc tính năng này hoạt động không hiệu quả như mong muốn thì lúc này các bạn có thể sử dụng tới những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi của bên thứ 3. Những ứng dụng này sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ và hấp dẫn hơn so với những tiện ích ghi âm cuộc gọi mặc định trên điện thoại. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng Smart Voice Recorder, một ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên điện thoại Android với nhiều tính năng mạnh mẽ. Đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt ứng dạng tại địa chỉ: Smart Voice Recorder for Android.

– Sample rate (quality): Tùy chỉnh tần số lấy mẫu. Giá trị tần số càng cao thì chất lượng âm thanh ghi âm càng tốt tuy nhiên thời gian ghi âm sẽ bị rút ngắn lại. Tuỳ theo nhu cầu thực tế của mình mà các bạn hãy lựa chọn tần số sao cho phù hợp

– Location of recordings: Tùy chọn nơi lưu file âm thanh được ghi.

Sau khi hoàn tất thiết lập các bạn hãy thực hiện cuộc gọi zalo như bình thường, sau đó các bạn nhấn Home để trở về màn hình chính rồi mở ứng dụng Smart Voice Recorder lên. Tại giao diện chính của phần mềm các bạn hãy nhấn Start recording để bắt đầu ghi âm. Để kết thúc quá trình ghi âm các bạn hãy nhấn vào nút Finish. Lúc này các bạn có thể đổi tên file ghi âm để sau này dễ dàng quản lý hơn.

Ngoài ra để chia sẻ file ghi âm hoặc thao tác đổi tên, xóa, cài làm nhạc chuông thì các bạn hãy nhấn & giữ file ghi âm đó 1 vài giây hoặc nhấn vào mũi tên thả xuống nằm ở bên cạnh để mở ra menu tương tác.

Tương tự như vậy các bạn sử dụng điện thoại iPhone có thể tham khảo 1 số phần mềm có tính năng tương đương hỗ trợ cho hệ điều hành iOS như Call Recorder iCall hay Call Recorder Lite.

4.8

/

5

(

5

bình chọn

)

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Điện Thoại Mới 2023

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính và điện thoại sẽ giúp bạn lưu giữ thông tin cuộc gọi để hỗ trợ một số việc riêng. Vậy ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên Zalo có được hay không? Mình xin trả lời cho các bạn rằng ứng dụng Zalo không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, để ghi âm cuộc gọi Zalo âm thanh hay Zalo video, bạn cần phải sử dụng một ứng dụng khác có hỗ trợ tính năng này.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Zalo đơn giản

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Để ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows hoặc ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp khác. Cách làm như sau:

Bước 2: Nếu bạn chọn phần mềm ghi âm thì cần phải tải về máy tính và cài đặt ở bước này. Nếu bạn chọn ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows thì bỏ qua bước này để đến với bước tiếp theo.

Công cụ Voice Recorder ghi âm cuộc gọi Zalo có sẵn trong Windows 10

Bước 3: Mở ứng dụng ghi âm hoặc phần mềm ghi âm lên trước và bấm vào nút Bắt đầu ghi hoặc Start. Sau đó, mở Zalo trên máy tính của bạn lên và thực hiện cuộc gọi.

Bước 4: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn cần bấm nút Stop hoặc Dừng để hoàn tất quá trình ghi âm. Sau đó, lưu file vừa ghi âm tại thư mục có sẵn mà bạn dễ dàng tìm thấy.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau sẽ có cách ghi âm cuộc gọi Zalo khác nhau. Do đó, mình sẽ phân ra hai cách làm riêng cho hai loại điện thoại phổ biến, thông dụng nhất. Một là điện thoại Iphone chạy hệ điều hành iOS, hai là các dòng điện thoại Samsung, Oppo… chạy hệ điều hành Android.

Điện thoại Iphone

Đối với điện thoại iPhone, bạn không thể trực tiếp sử dụng công cụ ghi âm có sẵn trong điện thoại. Vì vậy, bạn cần phải tải ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp trên App Store. Một số ứng dụng ghi âm được sử dụng phổ biến đó là: Edigin Call Recorder, Call Recorder Free, TapeACall Life… Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone như sau:

Bước 2: Mở ứng dụng này lên đồng thời với Zalo của bạn. Sau đó, bấm vào nút bắt đầu ghi âm trên ứng dụng trước khi thực hiện cuộc gọi Zalo.

Bước 3: Sau khi cuộc gọi Zalo kết thúc, hãy bấm ngừng ghi âm và lưu file ghi âm vừa rồi (một số ứng dụng sẽ lưu file tự động khi bạn bấm tắt).

Bước 4: Mở file ghi âm lên để kiểm tra lại chất lượng ghi âm.

Điện thoại Android

Đối với điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android, bạn hãy thực hiện theo các bước tương tự như đối với điện thoai Iphone. Tuy nhiên, có hai điểm khác biệt mà mình muốn các bạn lưu ý.

Một là, đối với một số dòng máy bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong điện thoại để ghi âm cuộc gọi Zalo.

Hai là, bạn có thể chọn những ứng dụng ghi âm tốt nhất có trên CH Play, Google Play để ghi âm. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Android phổ biến là: Sony Audio Recorder, Dictaphone, MDroid Sound Recorder, Shadrin Voice Recorder.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Iphone

iPhone là dòng điện thoại thông minh đang rất được ưa chuộng hiện nay với rất nhiều ưu điểm nổi bật như chụp ảnh đẹp, hệ sinh thái đa dạng, quay video chất lượng cao… Người dùng cũng có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi truy cập mạng Internet trên iPhone, xem phim, nghe nhạc online, Mua card điện thoại online trên các website dịch vụ…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone, người dùng không thể bật ghi âm cuộc gọi trên iPhone có sẵn, không tự động ghi âm cuộc gọi trên iPhone,… Điều này khá bất tiện nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi tự động cho iPhone khi thực hiện một số cuộc gọi quan trọng.

1. Cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone bằng Call Recorder

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, có thể bạn đang tự đặt câu hỏi: “iPhone có ghi âm cuộc gọi không?”, “iPhone ghi âm cuộc gọi như thế nào?” và “Làm thế nào để mở tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone?”. Câu trả lời là bạn cần phải cần đến sự trợ giúp của bên thứ 3 – các ứng dụng hỗ trợ chương trình ghi âm cuộc gọi cho iPhone để có thể thực hiện thao tác này.

Và sau đây là cách tải ghi âm cuộc gọi cho iPhone cũng như cách cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone. Một trong những ứng dụng tốt nhất cho chức năng ghi âm cuộc gọi của iPhone là Call Recorder.

-Bước 1: Tìm ứng dụng Call Recorder trên mục App Store, tải về và cài đặt trên iPhone của bạn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn Free nên bạn có thể ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí.

– Bước 2: Thực hiện một cuộc gọi bất kì và chạm vào biểu tượng ghi âm ngay trên màn hình cuộc gọi. Vậy là toàn bộ nội dung cuộc gọi đã được ghi âm một cách dễ dàng.

2. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng TapeACall Lite

TapeACall là một ứng dụng hỗ trợ ghi âm cho iPhone trong các cuộc gọi đi và đến. Chế độ ghi âm cuộc gọi của iPhone được vận hành rất tốt và là ứng dụng tin cậy cho những ai muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

TapeACall có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và Pro (9,99 USD) để người dùng lựa chọn. Phiên bản Lite đi kèm với một số tính năng giới hạn, tuy nhiên đã khá đầy đủ đối với một người dùng thông thường. Ứng dụng này tương thích khá tốt với các thiết bị chạy iOS 6 trở lên.

– Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng cuộc gọi ghi âm iPhone TapeACall tại mục App Store trên thiết bị của bạn.

– Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, gọi một cuộc gọi bất kì, trên giao diện cuộc gọi sẽ hiển thị biểu tượng bắt đầu ghi âm cuộc gọi của TapeACall, nhấn vào đó để bắt đầu ghi âm cuộc hội thoại.

– Bước 1: Mở ứng dụng điện thoại và bắt đầu thực hiện cuộc gọi.

– Bước 2: Chạm vào nút “Add Call” và nhập vào số điện thoại riêng của bạn.

– Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, hãy nhấp vào nút “Merge calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại Voicemail cùng với cuộc gọi mà bạn đang thực hiện ở bước 1.

– Bước 4: Tiếp tục cuộc trò chuyện và khi cuộc gọi kết thúc, chờ một chút và file ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mục “Voicemail” của phần iPhone App Store.

Vậy là bạn đã tự động ghi âm cuộc gọi trên iPhone thành công. Để lưu lại và gửi đi file ghi âm này, bạn cần kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên iPhone.

Với Voicemail, bạn đã có thể thực hiện được tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak hay sự trợ giúp của bên thứ 3 một cách rắc rối. Giờ đây bạn đã có thể cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone và vừa gọi vừa ghi âm trên iPhone một cách đơn giản.

Nếu lo lắng dữ liệu trên điện thoại của bạn bị mất do rủi ro nào, hãy lưu file ghi âm qua email, facebook hay dropbox. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể phục hồi file ghi âm trên iPhone dù có vấn đề gì xảy ra với dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Điện Trên Tất Cả Điện Thoại Android trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!