Xu Hướng 6/2023 # Các Biện Pháp Tránh Thai An Toàn Khi Cho Con Bú # Top 10 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Các Biện Pháp Tránh Thai An Toàn Khi Cho Con Bú # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Các Biện Pháp Tránh Thai An Toàn Khi Cho Con Bú được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các biện pháp tránh thai an toàn khi có con bú là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến. Trong giai đoạn cho trẻ bú, nếu các mẹ không có biện pháp tránh thai, vẫn có thể dẫn đến tình huống có thai ngay trong thời kỳ này. Nhưng lựa chọn phương pháp nào mới thực sự thích hợp, cũng là câu hỏi khiến không ít chị em băn khoăn. Bài viết này sẽ góp một phần nhỏ, giúp chị em giảm bớt nỗi băn khoăn ấy.

Phương pháp nào giúp vợ chồng tránh thai an toàn? – Ảnh Internet

1. Biện pháp tránh thai là gì?

Trước hết, chúng ta cần nhìn lại biện pháp tránh thai là gì và như thế nào, để từ đó có những chọn lựa thật phù hợp cho từng giai đoạn của mình. Biện pháp tránh thai là một thuật ngữ rộng, được sử dụng để mô tả các phương thức giúp phòng ngừa việc có thai ngoài ý muốn. Những phương pháp tránh thai truyền thống được nhiều người áp dụng như: kiêng quan hệ tình dục, tính vòng kinh, xuất tinh ngoài âm đạo, sử dụng thuốc thảo dược,… Những phương pháp này phần lớn đều chỉ mang tính chất tạm thời và còn nhiều hạn chế.

Sử dụng biện pháp tránh thai để đảm bảo đời sống an toàn – Ảnh Internet

Thực tế, người ta chia phương pháp tránh thai vào 2 dạng phổ biến:

Biện pháp tránh thai tạm thời như: thuốc uống, sử dụng bao cao su, sử dụng miếng dán tránh thai, màng ngăn âm đạo,…

Biện pháp tránh thai vĩnh viễn bao gồm: cắt và thắt ống dẫn tinh, cắt và thắt ống dẫn trứng. Tuy nhiên, biện pháp này hiếm người sử dụng đến.

2. Các biện pháp tránh thai an toàn khi cho con bú

Như vậy, chúng ta dễ dàng thấy dù có nhiều phương pháp để tránh thai, nhưng không dễ và nhanh chóng quyết định ngay được trong việc lựa chọn một phương pháp tránh thai nào, nếu không có sự xem xét kỹ lưỡng. Đối với trường hợp tránh thai an toàn khi cho con bú cũng tương tự. Phụ nữ khi cho con bú có những giới hạn và lưu ý riêng, nên việc áp dụng biện pháp tránh thai nào an toàn càng thêm quan trọng và cần được cân nhắc.

Nhằm phòng tránh được việc có thai ngoài ý muốn trong thời kỳ cho con bú, có một số biện pháp tránh thai phù hợp, được các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng:

2.1 Sử dụng bao cao su

Tránh thai hiệu quả trong thời gian cho con bú bằng bao cao su được đánh giá cao. Biện pháp này không những giúp vợ chồng phòng tránh được việc có thai ngoài ý muốn, mà còn hạn chế được một số bệnh lây qua đường tình dục, khi phụ nữ đang ở giai đoạn khá nhạy cảm này.

Nên lựa chọn sản phẩm bao cao su với chất lượng tốt trên thị trường – Ảnh Internet

Lưu ý với những trường hợp cơ thể nhạy cảm, các mẹ nên lựa chọn loại bao cao su được chế tạo bằng những chất liệu tự nhiên, không quá dày, không có mùi. Nên mua ở những địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

2.2 Que cấy tránh thai

Sử dụng que cấy tránh thai cũng được đánh giá là một trong các biện pháp tránh thai an toàn mang lại hiệu quả. Hình dáng que cấy nhỏ hơn que diêm và được cấy vào mặt dưới cánh tay.

Sử dụng que cấy tránh thai được các chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng – Ảnh Internet

Tuy nhiên, trong que cấy tránh thai có thành phần Progestin sẽ phóng thích vào bên trong cơ thể người mẹ. Vì vậy, sẽ gây ảnh hưởng đến lượng sữa cũng như chất lượng sữa. Do đó, khi lựa chọn cách này, các mẹ cần lưu ý như thế.

Sử dụng phương pháp này, các mẹ có thể tiến hành que 6 tuần sau khi sinh. Que sẽ phát huy tác dụng sau 7 ngày từ khi được cấy vào. Que cấy thai có tác dụng trong 3 năm.

2.3 Vòng tránh thai

Vòng tránh thai được làm bằng chất dẻo và đồng được đặt trong tử cung của các mẹ nhằm ngăn chặn được quá trình thụ tinh. Sử dụng vòng tránh thai mang lại hiệu quả tầm khoảng từ 5 – 10 năm.

Trong trường hợp các mẹ muốn tiếp tục có thai, thì nên quay lại cơ sở Y tế để tháo vòng. Do đặt vòng trực tiếp vào trong cơ thể, vì vậy có thể gây ra một số tác dụng phụ như: rong kinh, đau bụng, đau lưng, viêm nhiễm vùng kín,… Vì vậy, các mẹ nên lưu ý đến vấn đề vệ sinh và tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày.

2.4 Cho con bú sữa mẹ

Cho con bú sữa mẹ là một trong những các biện pháp tránh thai an toàn và tự nhiên nhất. Sau thời gian sinh, các mẹ thường bị mất kinh tạm thời, thời gian cho con bú thì kinh nguyệt vẫn chưa trở lại bình thường. Quá trình cho con bú sẽ ức chế sự rụng trứng làm cơ thể người mẹ không thể thụ thai. Dù vậy, đây vẫn không phải là biện pháp tránh thai an toàn tuyệt đối, thực tết vẫn có trường hợp có thai ngay ở giai đoạn cho con bú này, khi cho con bú và không áp dụng thêm một phương pháp phòng tránh nào khác.

2.5 Uống thuốc tránh thai

Uống thuốc vào khoảng thời gian cố định và uống mỗi ngày để phát huy tác dụng – Ảnh Internet

Sử dụng biên pháp uống thuốc tránh thai cũng được nhiều mẹ áp dụng. Tuy nhiên, các mẹ cần phải lưu ý uống đều đặn mỗi ngày vào một khoảng thời gian nhất định như vậy mới đem lại kết quả như mong muốn.

Tuyết Nguyễn tổng hợp

Những Biện Pháp Tránh Thai An Toàn Và Hiệu Quả Khi Cho Con Bú

Sau sinh, buồng trứng của bạn lại có thể nhanh chóng hoạt động trở lại, thậm chí khi bạn đang cho con bú. Chính vì thế, bạn cần áp dụng các biện pháp phòng tránh thai nếu không muốn bị mang thai ngoài ý muốn.

Sự trở lại của chu kỳ kinh nguyệt là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đã trở lại bình thường và bất chấp sự bất tiện này, hầu hết phụ nữ cảm thấy hài lòng và bắt đầu quay lại với thói quen đã có từ trước đây. Điều này xảy ra phụ thuộc vào 2 yếu tố chính – cơ thể bạn và cách bạn cho con bú. Nếu bạn không cho con bú, thì bạn sẽ thấy chu kỳ của mình xuất hiện trong khoảng 6 tuần sau sinh, nhưng cũng có người mất 8-10 tuần mới thấy.

Nếu bạn đang cho con bú, chu kỳ có thể xuất hiện vào bất cứ thời điểm nào sau khi sinh bởi lượng kích thích tố progesterone và estrogen, cần thiết cho quá trình rụng trứng và kinh nguyệt, giảm mạnh sau khi sinh. Nhiều chị em phải mất 12-18 tháng mới thấy “đèn đỏ” quay trở lại nếu cho con bú đều.

Những biện pháp tránh thai sau sinh hiệu quả

Ngay từ lần “yêu” đầu tiên sau khi sinh con, bạn đã có thể có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Vì buồng trứng của bạn có thể nhanh chóng hoạt động trở lại, thậm chí khi bạn đang cho con bú. Chính vì thế, bạn cần áp dụng các biện pháp phòng tránh thai nếu không muốn có bầu luôn. Để tránh điều này, bạn sẽ phải suy nghĩ về các biện pháp tránh thai và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Đây là phương pháp tránh thai tự nhiên được các cụ sử dụng từ ngày xưa, theo khoa học đây là một phương pháp tránh thai tận dụng hiệu quả khả năng tránh thai tự nhiên của sữa mẹ. Người mẹ cho con bú làm gia tăng nồng độ prolactin. Khi prolactin tăng trong máu sẽ ngăn chặn sự rụng trứng khiến chị em không thể mang thai. Phụ nữ cho con bú hoàn toàn sẽ có khả năng “ngừa thai” trong ít nhất 6 tháng sau khi sinh con. Theo các nhà khoa học, phương pháp này có thể đạt hiệu quả đến 98% tuy nhiên, các bà mẹ sẽ phải cho con bú hoàn toàn cả ngày lẫn đêm.

Với các mẹ cho con bú không hoàn toàn nghĩa là ngày mẹ mắc đi làm; bé chỉ được bú mẹ lúc tối và đêm, hay cho bú không thường xuyên; mẹ có kinh trở lại… thì phương pháp tránh thai này không còn hiệu quả nữa và cần phải kết hợp với các phương pháp tránh thai khác.

Sử dụng bao cao su là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để tránh thai sau sinh nở. Ngoài ưu điểm ngừa thai, sử dụng ở mọi nơi và bất cứ lúc nào thì bao cao su còn ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và không ảnh hưởng tới sữa mẹ.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng bao cao su có chất bôi trơn hoặc sử dụng chất bôi trơn cho cá nhân. Vì sau khi sinh, âm đạo khô là tình trạng phổ biến, thậm chí tình trạng này có thể kéo dài trong suốt thời kỳ cho con bú, gây khó khăn cho chuyện chăn gối của vợ chồng bạn.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bao cao su, loại dành cho nam giới (phổ biến) và cho nữ giới.

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai có tác dụng 5 -10 năm, không ảnh hưởng sữa mẹ. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và rất dễ gây viêm nhiễm phụ khoa cho chị em. Nếu cảm thấy bất cứ vấn đề gì bất ổn về sức khỏe sau khi đặt vòng tránh thai, cần tháo vòng ra ngay.

Các mẹ cần lưu ý không nên đặt vòng tránh thai ngay sau sinh nở. Hãy chờ cho tử cung được hồi phục và trở lại kích thước bình thường. Nếu không, khi cổ tử cung còn mở hoặc giãn rộng thì vòng tránh thai có thể bị rơi ra ngoài. Nên đặt vòng tránh thai trong khoảng 4 – 6 tuần sau sinh (lâu hơn càng tốt). Nếu sinh mổ, nên chờ 6 tháng mới đặt.

Vòng tránh thai có hai loại: chứa đồng và loại chứa levonorgestrel.

Bạn có thể bắt đầu uống thuốc tránh thai hằng ngày khi bắt đầu có kinh trở lại. Hãy uống viên thuốc đầu tiên lúc có kinh và uống liên tục mỗi ngày 1 viên theo số thứ tự trên vỉ thuốc. Phương pháp tránh thai này có tác dụng ngừa thai cao, đạt khoảng 97 – 98 %, và hoàn toàn không ảnh hưởng sữa mẹ.

Tuy nhiên, thuốc tránh thai hằng ngày chỉ chứa progestin này không sử dụng được cho những bà mẹ dị ứng với thuốc, suy gan, suy thận bệnh lý về máu, viêm tắc tĩnh mạch. Và không thể phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Đây là phương pháp tránh thai , nên chỉ có thể được áp dụng nếu các mẹ không muốn sinh con nữa. Phương pháp này áp dụng sau khi sinh 24 giờ đầu hay 6 tuần lễ đầu sau sinh. Đây là phương pháp tránh thai cầu kỳ cần được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa, và không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Màng film tránh thai VCF diệt tinh trùng, phương pháp ngừa thai lý tưởng sau sinh

Tìm hiểu về màng film tránh thai VCF

Màng film tránh thai đặt âm đạo, Vaginal Contraceptive Film, (viết tắt là VCF), dùng trước mỗi lần quan hệ. Là một màng phim mỏng diện tích 5 x 5 cm, mềm và tan nhanh trong âm đạo. Giúp tránh thai bằng cách tiêu diệt tinh trùng nhờ tác dụng của chất nonoxynol-9. Hiệu quả của màng VCF được giới thiệu là tương đương viên uống tránh thai và dụng cụ tử cung.

Để có hiệu quả, phải đặt miếng phim trước khi giao hợp 5 phút. Rửa tay sạch, lau thật khô, lấy màng phim ra gấp làm tư. Giữ nó trên đầu ngón tay giữa, từ từ đưa vào sâu trong âm đạo, càng gần cổ tử cung càng tốt. Sau khi vào cơ thể, miếng phim sẽ tan ra và phát huy tác dụng trong vòng 3 giờ, tương đương với một lần quan hệ tình dục. Có thể dùng nó nhiều lần trong ngày.

– Màng phim tránh thai giúp cho người phụ nữ không cần phải nhớ nhớ quên quên như uống thuốc tránh thai hằng ngày. So với biện pháp uống thuốc tránh thai hằng ngày, biện pháp này không đòi hỏi sử dụng thường xuyên, khi nào cần thì dùng. Chính vì vậy sản phẩm này giúp phụ nữ chủ động trong việc tránh thai, phù hợp với nhịp sống hiện đại của phụ nữ hiện nay.

– Cơ chế hoạt động của màng phim tránh thai là không đưa nội tiết vào trong người mà chỉ có chất diệt tinh trùng. Chất này khiến tinh trùng rụng đuôi, chết hoặc bơi chậm để ngăn vào được với trứng. Do không phải là nội tiết nên màng phim không có tác dụng phụ gây tăng cân, nám má, rụng tóc hay chống chỉ định với người tiểu đường, huyết áp… như thuốc tránh thai.

– Ưu điểm thứ ba là màng phim tránh thai là dễ sử dụng, không cần nhờ tới sự hỗ trợ của bác sỹ. Kỹ thuật đặt không khó, chỉ cần đặt trước giao hợp 5 phút miếng phim đã tan và có tác dụng trong 3 giờ.

– Bạn có thể sử dụng nhiều miếng phim trong ngày vì không can thiệp nội tiết nên không ảnh hưởng tới cơ thể.

– Màng phim tôn trọng cảm giác tự nhiên, khoái cảm của cả hai. Nam giới thích biện pháp này vì không phải sử dụng bao cao su vướng víu.

Mời các bạn xem giấy phép của Bộ y tế TẠI ĐÂY

7 Biện Pháp Tránh Thai Khi Đang Cho Con Bú An Toàn Không Gây Hại Cho Bé

Cho con bú sữa mẹ là cách tránh thai tự nhiên được nhiều phụ nữ lựa chọn vì thông thường sau khi vừa sinh con, phụ nữ sẽ tạm thời bị mất kinh và nếu cho con bú thì kinh nguyệt vẫn tạm thời chưa trở lại. Nguyên nhân là do khi cho con bú liên tục sẽ ảnh hưởng làm kìm hãm đến lượng hormone kích thích rụng trứng trong cơ thể của người mẹ dẫn đến cơ thể không tạo ra đủ lượng hormone cần thiết cho quá trình rụng trứng. Khi trứng không rụng thì đồng nghĩa với việc không thể thụ thai. Phương pháp tránh thai này sẽ hiệu quả đạt đến 98% khi hội đủ một số điều kiện như sau:

Phải cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, không dùng thêm thực phẩm bên ngoài. Các lần bú không được gián đoạn hơn 6g, cho bé bú liên tục cả ngày lẫn đêm.

Chưa có kinh nguyệt trở lại từ khi sinh con

Thường phương pháp tránh thai này có hiệu quả trong vòng sáu tháng sau khi sinh. Sau 6 tháng thì hiệu quả của phương pháp này sẽ giảm dần và bạn nên tìm một phương pháp tránh thai khác.

Đặt màng ngăn âm đạo

Là màng phin có hình giống như mũ cao su có hình vòm co giãn phủ ngoài tử cung và ôm khít với âm đạo. Chiếc màng này hoạt động như một tấm chắn ngắn không cho tinh trùng đi sâu vào tử cung.

Dùng bao cao su

Đây là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả đồng thời có thể ngăn chặn việc lây bệnh truyền nhiễm. Việc sử dụng đơn giản, có thể dùng ngay khi bạn cảm thấy thoải mái và có thể bắt đầu quan hệ tình dục trở lại, thêm nữa phương pháp tránh thai này hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa trong suốt thời gian nuôi con.

Uống thuốc tránh thai

Bạn có thể lựa chọn dùng viên thuốc tránh thai, hiện nay có nhiều loại thuốc tránh thai của nhiều hãng dược phẩm khác nhau tuy nhiên xét về thành phần thuốc thì bao gồm 2 loại chính đó là loại kết hợp (phối hợp hai hormone là progestin và estrogel); và loại thứ hai là loại chỉ có một thành phần là hormone progestin. Phụ nữ trong thời kỳ cho con bú nếu muốn dùng thuốc tránh thai thì được khuyến cáo dùng loại có một thành phần là hormone progestin vì loạn này không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa, không ảnh hưởng đến sự phát triển và sức khoẻ của bé.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai này:

Thời gian tốt nhất bắt đầu sử dụng thuốc là 6 tuần sau sinh.

Nếu bạn có kinh trở lại thì có thể uống vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh.

Nên uống thuốc trong một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày.

Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng và tuân thủ theo tờ hướng dẫn dùng thuốc.

Tiêm thuốc tránh thai

Thời gian tốt nhất để bắt đầu tiêm loại thuốc này lần đầu là 6 tuần sau khi sinh. Do thành phần loại thuốc tiêm này chứa loại hormone progesteron. Sau khi được tiêm thì loại hormone sẽ phóng thích trong máu có tác dụng ngăn cản quá trình rụng trứng cũng như cản trở việc hình thành nút nhầy ở cổ tử cung ngăn cản tinh trùng xâm nhập để thụ tinh. Loại thuốc tiêm này dùng an toàn cho mẹ ngay cả trong thời gian cho con bú vì nó không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa cũng như sự phát triển của bé. Thường một mũi tiêm có hiệu quả trong 3 tháng, nếu muốn tiếp tục tránh thai người mẹ cần tiếp tục các mũi tiêm tiếp theo.

Sử dụng que cấy tránh thai

Que cấy tránh thai có hình dạng nhỏ hơn que diêm và được cấy ở mặt dưới của cánh tay. Thành phần bên trong que cấy chứa duy nhất chất progestin và được phóng thích đều đặn mỗi ngày trong cơ thể. Bạn có thể cấy que tránh thai 6 tuần sau sinh và que có tác dụng 7 ngày sau khi được cấy vào cơ thể. Tác dụng tránh thai của que trong thời gian 3 năm, tuy nhiên khi muốn có thai bạn chỉ cần đến cơ sở y tế đề nghị tháo que ra. Cũng như loại thuốc tiêm tránh thai, thành phần hormone trong que cấy không gây ảnh hưởng đến lượng sữa và chất lượng sữa.

Dùng biện pháp đặt vòng tránh thai

Đây là một trong những phương pháp tránh thai được nhiều phụ nữ chọn lựa sử dụng vì chỉ cần đặt 1 lần, thêm nữa đặt vòng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé bú. Tuy nhiên để việc đặt vòng thuận lợi thì nên chờ sau khi tử cung co hồi lại thì mới nên đặt, tránh trường hợp đặt vòng quá sớm khi tử cung chưa kịp co lại, thường sau 2 tháng sau sinh bạn có thể đặt vòng. Đây là phương pháp đơn giản, chi phí không cao tuy nhiên đối với một số phụ nữ có cơ địa không thích ứng với vòng tránh thai hoặc không thích hợp đặt vòng thì nên lựa chọn phương pháp khác phù hợp hơn.

Cách Tránh Thai Khi Đang Cho Con Bú: Lưu Ý Phương Pháp An Toàn

(Hội thoại BÍ MẬT và MIỄN PHÍ)

Cách tránh thai khi đang cho con bú

1. Những phương pháp thực hiện tại nhà

Đây là phương pháp phổ biến, độ an toàn cao. Tuy nhiên, rủi ro vẫn có thể xảy ra nếu bao cao su bị lủng. Bạn nên tìm mua bao cao su tại cơ sở uy tín để đảm bảo hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến khoái cảm của cả 2.

Với cách này cần sự chủ động của nam giới. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao bởi có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của phái mạnh và không có độ an toàn cao.

2. Biện pháp kế hoạch hóa tại cơ sở y tế

*** Dành cho đối tượng muốn triệt sản

Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng tình dục của người nữ, nam giới thắt ống dẫn tinh không có khả năng phục hồi việc sinh sản.

Tương tự thắt ống dẫn tinh, nữ giới chọn tránh thai bằng phương pháp này khi không có ý định sinh con tiếp. Thời điểm thích hợp để thực hiện phương pháp này là ngay sau khi mổ lấy thai hay sau 6 giờ và trước 48 giờ sinh thường.

*** Dành cho đối tượng muốn sinh con tiếp

Phương pháp này chỉ cần đặt 1 lần duy nhất, thời điểm thích hợp để đặt vòng tránh thai là sau 6 tuần hậu sản. Vòng tránh thai có tác dụng 5 – 10 năm, khi muốn có thai trở lại chị em chỉ cần đến cơ sở y tế để được lấy ra.

Có tác dụng đến 3 năm, khả năng sinh sản của chị em được phục hồi nhanh chóng sau khi ngừng sử dụng. Phương pháp này có thể phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, thai phụ đang cho con bú có thể áp dụng biện pháp tránh thai như uống thuốc hay tiêm thuốc… Tuy nhiên, chị em cần tham khảo y bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn loại thuốc phù hợp.

Các phương pháp tránh thai trên nếu thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng có thể không đạt hiệu quả và gây biến chứng sau này. Do đó, để phòng tránh thai an toàn bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín.

Thai phụ muốn phòng tránh mang thai có thể bày tỏ mong muốn với bác sĩ tại cơ sở thực hiện sinh sản để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp. Trường hợp thai phụ đã về nhà và cần được tư vấn ngay bây giờ hãy liên hệ với bác sĩ chuyên lĩnh vực tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được tư vấn miễn phí!

Tránh thai an toàn tại cơ sở y tế uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong địa chỉ chuyên sản phụ khoa được nhiều chị em Hải Phòng quan tâm, trong đó phải kể đến nhưng phương pháp tránh thai an toàn với hiệu quả cao đang được áp dụng tại phòng khám.

Đến đây chị em sẽ được tư vấn phương pháp tránh thai an toàn, phù hợp với tình trạng sức khỏe và kinh tế. Các phương pháp tránh thai đang được áp dụng tại phòng khám như:

✚ Tránh thai bằng thuốc.

✚ Thuốc tiêm tránh thai.

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, làm việc không ngày nghỉ nên chị em sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám. Đặc biệt, phòng khám còn hỗ trợ đặt lịch khám trước nhờ đó bạn sẽ chủ động được thời gian và không phải chờ đợi lâu.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất và được chăm sóc, tư vấn tận tình khi đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Chi phí các phương pháp tránh thai khi đang cho con bú là bao nhiêu? Bảng giá của các phương pháp tránh thai tại phòng khám đã được Sở Y Tế niêm yết theo quy định, thực hiện công khai. Tuy nhiên, do tùy thuộc vào tình trạng và mong muốn của thai phụ mà mỗi trường hợp sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ tư vấn trước cho bạn về chi phí trước khi thực hiện các phương pháp tránh thai.

(Hội thoại BÍ MẬT và MIỄN PHÍ)

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

– Thời gian: 8h – 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

– Trang web: chúng tôi

– Số điện thoại: 0225.369.9999

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Biện Pháp Tránh Thai An Toàn Khi Cho Con Bú trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!