Xu Hướng 2/2023 # Bài Ma Sói One Night (Một Đêm) Ultimate Việt Hóa # Top 8 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bài Ma Sói One Night (Một Đêm) Ultimate Việt Hóa # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bài Ma Sói One Night (Một Đêm) Ultimate Việt Hóa được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài Ma sói One Night (một đêm) Ultimate Việt hóa, mua bài ma sói việt hóa, bài ma sói một đêm

Sản xuất tại Việt Nam

Khối lượng 200g

Kích thước 10 x 6.5 x 3cm

Chất liệu Giấy

Phiên bản “tình một đêm”

Ma sói được phát triển thành phiên bản một đêm chỉ một đêm duy nhất! Ma sói One Night đặc biệt dành cho các fan ma sói nhưng lại không muốn chờ đợi khi bị cắn, hoặc không có nhiều thời gian để chơi. Ma Sói One Night được thiết kế với cách chơi vẫn giữ tính chất đánh lừa tâm lý, phán đoán và suy luận, nhưng ở mức độ cao và căng thẳng hơn. qua một ngày một đêm duy nhất bạn phải quyết định xem sẽ treo cổ ai, trúng sói thì phe người thắng, trúng người thì phe sói thắng.

Nhiều nhân vật đặt biệt với chức năng khác nhau thêm vào thú vị của cách chơi. Bạn có thể thử combo những nhân vật này để tạo ra các ván chơi khác biệt. Không một ván nào giống ván nào. Nhanh, không loại trừ người chơi, kịch tính và cao trào, đó chính là tính chất của One Night – một đêm, một mạng! 

Trong một đêm nhưng quá nhiều nghi ngờ, thậm chí khi là Dân Làng bạn vẫn có thể suy luận nhiều thứ và kết tội một người bạn nghi ngờ. Toàn bộ tiến trình chơi One Night là không đi tìm điều chắc chắn 100% nhưng đi tìm kịch bản gần với sự hoàn hảo 100% đó nhất. Nếu kịch bản đó là thuyết phục, một người cuối cùng sẽ bị treo cổ. Và khi đó trò chơi cũng kết thúc, những chiếc mặt nạ rơi ra và mọi người đều thưởng thức bộ phim do chính họ là đạo diễn. Chắc chắn một đêm, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu thì tùy vào khả năng của từng nhóm chơi. Hầu như không ai chơi một đêm chỉ một lần, bạn sẽ ngạc nhiên với tính chiến thuật của game và bắt đầu một đêm mới ngay lập tức.

Cũng như những game tương tác xã hội khác, One Night có thể gây ngại ngùng nếu bạn chơi với một nhóm không phù hợp – một nhóm ít nói hoặc chưa quen biết nhau nhiều. Khi đó sẽ ít có thông tin đưa ra và game sẽ khá vụng về, ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một nhóm game “bựa” thích nói nhiều, đặc biệt vốn là fan của Ma Sói, One Night hứa hẹn là một siêu phẩm tuyệt vời!

Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói One Night

– Số lá bài chơi sẽ bằng số người chơi + 3

– Chọn nhân vật chơi cơ bản ( ví dụ cho 5 người chơi )

+ 2 lá sói (bắt buột)

+ 2 lá dân

+ 1 lá tanner – thằng chán đời

+ 1 lá seek – tiên tri

+ 1 lá robber – trộm

+ 1 lá troubler marker – kẻ gây rối

Lưu ý: đây chỉ là gợi ý, ngoại trừ 2 lá sói là bắt buột, 1 lá tanner để tạo thành phe thứ 3 trong game tạo kịch tính, có thể hoán đổi một số nhân vật khác tùy ý

Phần quyết định thắng game sẽ diễn ra trong phần treo cổ ở giai đoạn sáng

– Phe sói thắng nếu người bị treo cổ là dân làng ( trừ thằng tanner – chán đời ).

– Phe dân làng thắng nếu người bị treo cổ là sói ( chỉ cần treo đúng 1 sói).

– Thằng tanner – chán đời sẽ thắng nếu nó là người bị treo cổ

– Phát cho mỗi người chơi 1 lá bài, và để 3 lá bài còn dư ở giữa bàn chơi

– Trò chơi sẽ chơi ở 2 giai đoạn đêm tối và sáng

– Giai đoạn đêm tối là giai đoạn tất cả người chơi phải nhắm mắt, sau đó lần lượt những nhân vật có chức năng sẽ được gọi dậy.

– Giai đoạn sáng, mọi người được mở mắt ra, bắt đầu tranh luận và chọn 1 người bị nghi là sói và treo cổ.

– Điểm khác biệt của ma sói 1 đêm với ma sói thường là chỉ diễn ra 1 đêm, và sáng quyết định sẽ thắng hoặc thua. Nên game sẽ diễn ra nhanh chóng vòng 10-15ph

a) Những nhân vật được gọi vào giai đoạn tối: các nhân vật này sẽ bắt buột phải được gọi theo đúng thứ tự:Cách gọi lúc bắt đầu buổi tối: Màn đêm buông xuống, mọi người đi ngủ.

Cách gọi khi kết thúc buổi tối: Trời sáng rồi, mọi người tỉnh dậy.

b) Những nhân vật không được gọi vào buổi tối.

– Doppelganger – Kẻ Nhân Bản: nó sẽ được gọi vào buổi tối và trước cả sói. Khả năng của nó là xem 1 lá bài nhân vật và bắt chước theo khả năng và theo phe đó luôn. Đây là nhân vật khá khó chơi, nếu đang chơi cơ bản thì chưa nên đụng nó.

Bộ Bài Ma Sói Ultimate Artifacts

Từng lá bài Artifacts hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi thêm hào hứng và hồi hộp.

Nối bước theo sự kiện xảy ra tại một ngôi làng huyền bí – khi màn đêm buông xuống cũng là lúc mà những linh hồn ma sói thức dậy để tiêu diệt người dân – không dừng ở đó người dân vẫn được sự bảo hộ của những nhân vật khác như nhà tiên tri, thợ săn nữ, phù thủy- nắm trong tay quyền sinh sát giúp dân làng săn sói và bảo vệ những người dân vô tội. Trong bộ Artifacts thêm thì mỗi người được trang bị thêm một quyền năng nữa và quyền năng này sẽ được sử dụng trực tiếp vào ban ngày.

Về đặc điểm của bộ bài Artifacts- sự nối ngôi của đỉnh cao suy luận

Với chất liệu cứng và sự trình bày những mẫu tự tuyệt đẹp mỗi lá bài đem đến những quyền năng kì diệu

Vào đầu cuộc chơi quản trò sẽ phát kèm theo cho người chơi những lá Artifacts kèm theo lá chức năng chính ban đầu ( tùy vào việc Set game của quản trò). Người chơi sẽ biết được chức năng phụ của mình là gì và cách sử dụng ra sao.

Các lá bài Artifacts được chia làm hai loại, một là loại có chức năng vĩnh viễn, và hai là loại có chức năng một lần. Chính những chức năng phụ này sẽ giúp cho ván chơi thêm phần gây cấn tột độ- hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút căng thẳng nhất từ trước đến nay. Những lá bài này sẽ đòi hỏi người chơi ở một mức độ cao hơn đó là khi nào thì dùng và dùng lên đối tượng nào!

Vẫn giữ nguyên đặc điểm huyền bí trong thiết kế mỗi lá Artifacts phiên bản tiếng anh vẫn được thiết kế đồ họa rất giản đơn có phần huyền ảo- nhìn có vẻ rất “bóng tối”!

Bạn có thể xem thông tin chi tiết Tại đây

* Thông tin thêm

Cách chơi:

Như đã nói, quản trò sẽ phát cho người chơi lá Artifacts sau khi đã phát xong lá chức năng chính trước khi nhập cuộc chơi.

Trong suốt trò chơi, mỗi người có thể mở lá chức năng và thực hiện chức năng trong đó- một số năng lực chỉ thực hiện được một lần hoặc vĩnh viễn ( màu vàng thì có chức năng một lần và màu xanh thì có chức năng vĩnh viễn. Để sử dụng được bài Artifacts bạn cần giơ tay và nói tôi muốn mở lá chức năng ( thường sẽ tùy quy định set game của quản trò- trong một buổi sáng có thể có khoảng 3 người được mở theo thứ tự giơ tay), và những người còn lại sẽ thấy được là Artiface đó.

Khi thực hiện xong một lá Artifacts thì những lá tiếp theo mới được mở tiếp.

Trường hợp mà người chơi không được mở lá Artiface gồm có:

+ Không được mở vào ban đêm

+ Không được mở khi nhân vật mà bạn sở hữu đã chết vì bất cứ một lí do nào đó. Tuy nhiên nếu người chơi sở hữu là Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth. Đồng thời những lá Artifacts chưa được mở bởi nhân vật đã chết thì sẽ bị bỏ đi.

Khi sử dụng lá Artifacts người chơi cần quan sát và để có thể thực hiện được chức năng đầy đủ của nó. Sẽ có những chức năng sử dụng dược tức khắc tuy nhiên sẽ có những chức năng không sử dụng được.

Một vài lá Artifacts sở hữu năng lực vô cùng tối thượng và bẻ cong đi quy luật chơi ma sói lúc đầu! Ví dụ như lá Cap of Idiocy sẽ có quyền làm cho người yêu hòa bình phải bỏ phiếu treo chết cho ai đó.

Tuy nhiên người chơi có thể sử dụng những lá Artifacts khi số lượng người chơi ít và toàn những cao thủ thì những lá Artifacts sẽ được huy động để tấn công các đối tượng “trùm” chính mà bạn muốn tiêu diệt.

Ngoài ra các lá Artifacts còn sở hữu những chức năng “Thưởng” ẩn phía sau những lá Ngọc- để bất tử, sống lại…

Một vài chức năng của bài Artifacts

The Rod of Reincarnation – đây là lá bài tối thượng có tác dụng giúp bạn trở vể từ cõi chết

The Eye of BeHolder – có chức năng giúp bạn biến thành tiên tri để soi ra được đâu là linh hồn sói độc ác

The Mirror of the Doppelganger- đây là lá bài quyền năng giúp cho bạn có được quyền năng chiếm đoạt chức năng của người khác

The Cauldron of SorceryRuth of Truth: có chức năng hỏi người khác có phải là sói không? The Flask of Dreams- … có chức năng làm người khác mất đi năng – giúp bạn có chức năng ép một người nào đó lộ danh tính

The Emerald of Jealousy – có chức năng giúp người sở hữu nó cướp bài từ người khác

Mua LEGO MINDSTORMS EV3 – Tự do sáng tạo, phát triển tài năng trẻBài Tarot – con mắt Tarot ánh sáng xuyên qua màn đêm

Mua bài ma sói chính hãng trực tiếp tại thị trường Amazon

Sản phầm bài ma sói phiên bản chính hãng tiếng Anh từ thị trường Mỹ được nhiều người mua và sưu tầm như một bộ sưu tập- với mức giá khoảng 600,000 khi chuyển về Việt Nam. Để mua được sản phẩm trên thị trường quốc tế Amazon thì người mua có thể tìm một dịch vụ mua hàng quốc tế để đảm bảo cho quá trình mua và chuyển hàng về nước được đảm bảo.

Tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt thì chúng tôi sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng Việt mua hàng từ nước ngoài được đảm bảo. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất bằng cách tạo nên những cam kết về chất lượng và uy tín dịch vụ tốt nhất :

+ Kết nối trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị trên chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, điện tử, hàng gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ Fado sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời từ việc thông báo giảm giá- mua theo mức giá giảm gợi ý của khách hàng, đến tiện ích biểu đồ giá giúp khách hàng có thể dự đoán được thời điểm có mức giảm giá thích hợp để mua được sản phẩm có lợi ích tuyệt vời

+ chúng tôi tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

+Fado đảm bảo về khoản chi phí cố định và đáng tin cậy cho khách hàng bằng giá niêm yết từ đầu in trên sản phẩm mà không cần lo lắng về bất kì sự phát sinh nào khác.

+Fado cam kết tính chính xác của thông tin dữ liệu như cung cấp về thông tin sản phẩm như mức giá cả, nguồn gốc vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon. Chính sự cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục từ nước ngoài

+ Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín các khoảng thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch đảm bảo gái trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách.

+Fado có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệ làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về uy tín của người bán và chất lương của sản phẩm để thông báo lại với khách.

4 bước mua bài Ma sói Artifacts chính hãng phiên bản tiếng Anh với Fado

Bước 1: Đăng nhập chúng tôi bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” mới.

Bước 2: Gõ từ khóa về sản phẩm và chọn “Khám phá” ở vùng quốc tế là Mỹ, Đức hoặc Nhật. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư ( hoặc trực tiếp trên chúng tôi trong mục ” Theo dõi đơn hàng ” để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Hướng Dẫn Chơi Ma Sói Việt Hóa

lá bài chuẩn quốc tế 2.5×3.5 inches, tặng kèm FULL bọc bài.

Trò chơi cần tối thiểu 8 người chơi. Thường được chia làm hai phe: Ma Sói và Dân Làng. (số lượng sói, số lượng dân có chức năng, số lượng dân thường = 1/3 số lượng người chơi).

Trò chơi được chia làm 3 giai đoạn: Ban Đêm, Ban Ngày, Lên giàn.

Mọi người nhắm mắt! Quản Trò gọi tên vai trò nào thì vai trò ấy mở mắt và thực hiện chức năng của mình trong-yên-lặng .

Đầu ngày, quản trò sẽ thông báo những ai đã chết và sẽ thu lại lá bài của những người đó (không tiết lộ thân phận người chết).

Mỗi buổi sáng, trước khi thông báo người chết. Quản trò xào và chọn ngẫu nhiên 1 người chơi còn sống bóc ra 1 lá sự kiện và Quản trò đọc to sự kiện diên ra ngày hôm nay.

– Dân làng sẽ thắng khi giết được hết số lượng sói trong làng.

– Sói thắng khi số lượng sói bằng số lượng dân làng.

– Phe thứ 3 (nếu có) thắng khi Dân làng và Sói chết hết.

C. Các chức năng trong game:

Hồ Ly (cáo) : Mỗi đêm, cáo có thể chọn 1 nhóm 3 người sát nhau bằng cách chỉ người ở giữa. Quản trò sẽ báo hiệu cho cáo biết trong nhóm đó có sói hay không bằng cách gật đầu. Nếu có, cáo có thể tiếp tục sử dụng năng lực vào đêm sau. Nếu không, cáo sẽ mất đi năng lực vĩnh viễn.

Thần Gấu: Mỗi sáng sau khi công bố người chết xong. Nếu có sói ngồi sát bên cạnh Gấu (chỉ tính những người còn sống), thì quản trò sẽ thông báo cho làng: “Gấu đang cảm thấy nguy hiểm” .

Nếu chọn phe sói, sẽ trở thành sói. Khi bạn chết, chọn 1 người, nếu người đó là dân thì sẽ chết ngay lập tức.

Nếu chọn phe dân, sẽ trở thành dân. Khi bạn chết, chọn 1 người, nếu người đó là sói thì sẽ chết ngay lập tức.

Sói – Dân: thì người dân chết;

Sói – Chức Năng: thì Sói chết;

Dân – Chức Năng: thì Chức Năng chết.

Nếu không thuộc 3 trường hợp trên thì đều sống.

Quản Trò giữ một nhiệm vụ vô cùng cao cả và quan trọng trong trò chơi, đó là điều tiết trận đấu giữa Sói và Dân Làng. Quản Trò phải thật sự khéo léo, cẩn thận và công tâm.

Các gợi ý nhỏ dành cho những người mới làm Quản Trò:

Trò chơi được chia làm 3 giai đoạn: Ban Đêm, Ban Ngày, Lên giàn.

Mọi người nhắm mắt! Quản Trò gọi tên vai trò nào thì vai trò ấy mở mắt và thực hiện chức năng của mình trong-yên-lặng .

Đàn sói chọn 1 người để giết và tính theo đa số, nếu huề thì xem như 1 đêm không cắn.

Quản trò sẽ gọi các chức năng dậy lần lượt theo thứ tự để thực hiện chức năng.

Đầu ngày, quản trò sẽ thông báo những ai đã chết và sẽ thu lại lá bài của những người đó (không tiết lộ thân phận người chết).

Người chơi bị lên giàn có 2 phút để tự biện hộ cho bản thân rằng mình không phải Ma sói và để những người khác tương tác.

Chỉ có người lên giàn mới có quyền cho ai tương tác. Nếu không được người lên giàn cho phép nhưng vẫn nói chuyện sẽ bị mất quyền biểu quyết.

Hết 2 phút tương tác, Quản trò nói: “GIẾT HOẶC CỨU! 5,4,3,2,1 HẾT!”. Kết quả sẽ lấy theo số lượng đông hơn, nếu Huề hoặc số phiếu Cứu nhiều hơn thì người lên giàn sống.

Khi lộ diện: không cung cấp thông tin người được bảo vệ tối trước đó.

Nên lộ diện thân phận sau khi sử dụng thuốc sống hoặc cả 2

Cũng giống thuốc chết của phù thủy, chỉ nhắm khi thực sự nghi ngờ một người nào đó.

Đừng a dua theo những con sói khác vào ban ngày, hãy tự lập luận riêng.

Cố gắng giao tiếp với nhau trong đêm bằng cử chỉ

Hãy đóng vai làm 1 người dân thực sự dù điều đó có thể giết 1, 2 con sói khác.

Các sự cố khi quản trò và cách khắc phục

Gọi trong đêm : Đôi khi, tiếng vọng thánh thót của bạn trong đêm có thể làm một vài người ước đoán được ai ngồi ở đâu. Ví dụ như khi gọi phù thủy, bạn đang tập trung nói “Hôm nay người này chết, phù thủy có cứu không? Có giết ai không nào?”, âm thanh ở khu vực đó sẽ nghe to hơn hẳn, và một số người tinh tế có thể nghe và đoán được.

Thông báo sai người chết : Trong những giây phút bối rối, bạn có thể nhầm lẫn ai chết và ai không. Việc thông báo nhầm người chết có thể rất tai hại với game, ảnh hưởng đến cách suy luận của người chơi. “Tao chưa chết mà, chức năng tao a b c mà sao chết T_T”. Tai hại đến thế đấy, vậy phải làm sao đây!!!

Quên gọi chức năng: Một chức năng không thực hiện trong đêm có thể ảnh hưởng đến hướng phát triển cả game. “Tui chưa dậy quản trò ơi!” – vậy là mọi người đều biết bạn đó có chức năng. Những tình cảnh như vậy thật không nên có đúng không bạn?

Người chơi to tiếng, cãi nhau không kiểm soát nổi: một trò chơi biện luận thì ít khi nào không xảy ra cãi vả. Trước những tình huống như vậy thì xử lý thế nào cho ổn thỏa?

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Ma Sói One Night (Một Đêm) Ultimate Việt Hóa trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!