Xu Hướng 9/2022 ❤️ Apple Watch Liệu Có Chống Nước Như Quảng Cáo ? ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Apple Watch Liệu Có Chống Nước Như Quảng Cáo ? ❣️ Top View

Xem 990

Bạn đang xem bài viết Apple Watch Liệu Có Chống Nước Như Quảng Cáo ? được cập nhật mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Khả Năng Chống Nước Apple Watch Toàn Diện Đến Mức Nào

Tất Tần Tật Về Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 3: Tính Năng Mới (Phần 2)

Cách Xử Lí Khi Apple Watch Đột Nhiên Bị Phóng To Nội Dung, Icon,…

Khắc Phục Lỗi Apple Watch Không Kết Nối Được Wifi

5 Tính Năng Bảo Mật Của Apple Watch

Khả năng chống nước của từng dòng Apple Watch

Apple Watch Series 1 và Apple Watch (1st generation) có kháng bụi và nước, nhưng không khuyến khích nhúng hẳn Apple Watch Series 1 và Apple Watch (1st generation) vào nước. Ngay khi vừa được giới thiệu, Apple Watch Series 1 với khả năng chống nước với chỉ số IPX7, trong đó chữ X là ký hiệu đồng hồ không có khả năng chống bụi và số 7 là ký hiệu cho độ chống nước của đồng hồ (hoạt động dưới nước với độ sâu 1 mét trong khoảng thời gian tối đa là 30 phút).

Những chiếc Iwatch thế hệ 2,3,4 (có thông số là kháng nước tới độ sâu 50 mét) có thể dùng cho các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội trong hồ hoặc biển. Tuy nhiên không thể dùng những chiếc Iwatch để đi lặn, trượt nước hay các hoạt động khác có nước văng ở tốc độ cao hay lặn sâu hơn mực nước nông.

Chúng ta có thể tham khảo khả năng chống nước thông qua video sau đây :

Khả năng chống nước của Apple Watch theo thời gian

 Khả năng kháng nước thì không duy trì mãi mà nó sẽ giảm đi theo thời gian. Apple sẽ không thể kiểm tra cũng như khôi phục khả năng kháng nước chiếc đồng hồ Iwatch của bạn.

 Khi bật tính năng bơi lội trên dòng Apple Watch Series 2  trở lên thì nó sẽ tự động kích hoạt chức năng Water Lock mà mod Cuhiep đã giải thích ở đây. Chức năng này về cơ bản là khóa màn hình Apple Watch để tránh màn hình cảm ứng bị “chạm” khi dưới nước cũng như khi bơi xong và tắt chức năng này bằng cách xoay vòng Digital Crown , Apple Watch sẽ phát ra âm thanh để đẩy nước văng khỏi màng loa nhằm làm khô nhanh hơn.

Siêu Thị Dây Da chuyên bán buôn, bán lẻ dây da Apple Watch theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ để đặt hàng!

An Anh

Làm Thế Nào Để Kết Nối Lte Trên Apple Watch Của Bạn

Tìm Iphone Bị Mất Của Bạn Với Apple Watch

Tính Năng Đo Điện Tâm Đồ Trên Apple Watch Series 4 Có Gì Hot?

Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Trên Apple Watch Đơn Giản Nhất

Apple Watch: Mẹo Hay Nhất Để Biến Bạn Thành Chuyên Gia Smartwatch

Cập nhật thông tin chi tiết về Apple Watch Liệu Có Chống Nước Như Quảng Cáo ? trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1904 / Xu hướng 1994 / Tổng 2084 thumb
🌟 Home
🌟 Top