Xu Hướng 2/2023 # 7 Cách Tăng Cường Phạm Vi Phát Sóng Wifi # Top 8 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 7 Cách Tăng Cường Phạm Vi Phát Sóng Wifi # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 7 Cách Tăng Cường Phạm Vi Phát Sóng Wifi được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có khi nào bạn muốn tăng tín hiệu Wifi đang sử dụng không? Nguyên nhân có phải nó không không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân? Có những phương thức rất đơn giản để giúp bạn mở rộng phạm vi phát sóng, cũng như tăng cường tốc độ mạng. Cũng có những phương pháp buộc bạn phải bỏ “hầu bao” của mình để đổi lại chất lượng mạng Wifi.

Cách 1: Thay đổi kênh

Bạn có biết các Router hoạt động trên những kênh (channel) khác nhau? Thông thường khi bạn thiết lập, Router Wifi sẽ tự động chọn kênh mặc định sẵn dành cho bạn. Các kênh không dây hoàn toàn không giống nhau, sẽ có kênh rất nhiều thiết bị truy cập dẫn đến quá tải, có những kênh lại không có thiết bị nào kết nối. Chính vì thế bạn nên thiết lập bằng tay thông số này, và có thể sử dụng phần mềm WifiInfoView để biết được các thiết bị Wifi xung quanh bạn đang sử dụng chanel nào và chuyển sang kênh còn trống để sử dụng mạng tốt hơn. Chẳng hạn trong ví dụ sau, có rất nhiều thiết bị Wifi đang sử dụng cùng kênh 6 với thiết bị của bạn, khi đó bạn nên thay đổi kênh sang một chanel mới để tăng tín hiệu Wifi, cũng như không trùng với các Wifi khác và đường truyền mạng của bạn sẽ được tối ưu.

Cách 2: Cập nhật firmware

Thực tế có nhiều người dùng sẽ không quan tâm firmware là gì, và tất nhiên như vậy là bạn sẽ không biết đến công dụng bất ngờ của nó rồi. Firmware tương tự như một bản cập nhật phần mềm từ nhà sản xuất thiết bị, nó giúp khắc phục các lỗi từ nhà sản xuất cũng như nâng cấp và tối ưu hóa tốc độ mạng hơn. Bạn hãy để ý đến điều này và cập nhật firmware mới nhất cho thiết bị Wifi của mình. Đồng thời bạn cũng kiểm tra thiết bị thu sóng Wifi, đảm bảo nó hoạt động ở phiên bản phần mềm từ mới đến mới nhất. Bởi không chỉ Router Wifi mà tốc độ cũng như khả năng bắt sóng cũng bị ảnh hưởng lớn bởi bản thân thiết bị đầu cuối.

Có thể bạn ít để ý, nhưng một cách đơn giản để tăng tín hiệu Wifi là thay đổi một chút vị trí của Router Wifi. Phạm vi phát sóng của Router sẽ tăng lên hoặc giảm đi rất nhiều bởi những vật cản xung quanh. Chính vì thế mà bạn cần chọn vị trí cao và thoáng một chút để đặt Router, như vậy sóng Wifi mới đạt hiệu suất tối đa.

Một cách khác để tăng tín hiệu Wifi là tận dụng Router cũ, bạn có thể tận dụng nó để mở rộng khả năng phát sóng bằng kết nối dây mạng LAN giữa 2 Router Wifi với nhau. Về thiết lập phần mềm thì đơn giản, bạn chỉ việc thiết lập chung địa chỉ cho Router thứ 2 giống cái đầu tiên. Ví dụ, nếu Router Wifi gốc có địa chỉ IP 192.168.0.1 và netmask là 255.255.255.0 thì cái thứ 2 bạn cần thiết lập IP 192.168.0.2 và netmask giữ nguyên. Lưu ý là cả 2 Router này cần phải đặt tên mạng như nhau (SSID), mật khẩu giống nhau và bắt buộc phải tắt DHCP trên router thứ 2. Với cách này bạn có thể dùng bao nhiêu Router để tạo Access Point tùy thích.

Cách 5: Sử dụng hệ thống Wifi mesh

Nếu như bạn là người thích sự thông minh, tiện lợi, trải nghiệm người dùng và không phải đau đầu để tăng tín hiệu Wifi thì hệ thống Wifi Mesh là sự chọn lựa hoàn hảo. Có rất nhiều ưu điểm đối với một mạng Wifi Mesh như chuyển vùng dữ liệu mà không bị gián đoạn kết nối, di chuyển hàng km so với điểm phát sóng Wifi mà không lo bị mất sóng, tốc độ vượt trội so với mạng Wifi truyền thống…

Mặc dù các Router Wifi N mới có bổ sung thêm những anten gắn trong 3×3 chất lượng cao, thế nhưng ăng ten ngoài vẫn là giải pháp rất tốt, bởi nó có khả năng định hướng cho một khu vực nào đấy chứ không chỉ là lan tỏa đều tín hiệu ra xung quanh. Giá của những ăng ten Hi-again hay Booster từ 40-100$.

Cách 7: Mua Router / adapter mới

Đây là giải pháp cuối cùng giúp bạn tăng tín hiệu sóng Wifi, khi các thiết bị Router cũ đã không còn đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Hiện tại các Router đa băng tần khá phổ biến, có thể hỗ trợ song song Wifi 2.4GHz và 5GHz. Wifi 5GHz có tốc độ vượt trội hơn 2.4GHz nhưng phạm vi phát sóng hẹp hơn.

Hi vọng là bạn đã tìm được cách giải quyết được vấn đề tăng tín hiệu Wifi cho mạng nhà mình. Đây là những cáchthông dụng nhất, còn nếu không thì bạn có thể đầu tư hẳn cho mình một hệ thống mạng Wifi Mesh hiện đại. Không sao, vì đó là một sự đầu tư lâu dài và đổi lại bạn sẽ nhận được chất lượng mạng Wifi tốt chưa từng có.

Bvpl: Vks Kiến Nghị Tăng Cường Các Biện Pháp Phòng Ngừa Tội Phạm, Vi Phạm Pháp Luật Về Môi Trường

Một vụ chôn lấp chất thải độc hại ra môi trường của Doanh nghiệp trên địa bàn. Ảnh: VKS cung cấp.

Trong thời gian qua, quán triệt thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; các Cấp ủy đảng, Chính quyền huyện Gò Công Đông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện công tác bảo vệ môi trường nói chung và việc tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách về bảo vệ môi trường nói riêng đã đạt được những kết quả tích cực.

Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đạt được thì tình trạng ô nhiễm, sự cố về môi trường vẫn còn xảy ra, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất, đời sống của người dân và tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây bức xúc cho nhân dân và dư luận xã hội trên địa bàn.

Xuất phát từ thực tiễn công tác kiểm sát từ thụ lý nguồn tin tố giác, tin báo về tội phạm, thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra và kiểm sát xét xử các vụ án hình sự, VKSND huyện Gò Công Đông nhận thấy trên địa bàn huyện còn xảy ra vụ việc gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân.

Tăng cường chỉ đạo, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ trách nhiệm quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường theo quy định tại Khoản 2 Điều 143 Luật Bảo vệ môi trường 2014.

Thường xuyên kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn quản lý. Kiên quyết lập biên bản xử lý vi phạm theo thẩm quyền đối với các cơ sở không chấp hành đúng các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường. Trường hợp vượt quá thẩm quyền báo cáo Ủy ban nhân dân huyện xem xét, quyết định.

Bên cạnh đó, đối với Chủ đầu tư các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện phải thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung trong Quyết định và báo cáo đánh giá tác động môi trường được cấp có thẩm quyền phê duyệt; phải lập hồ sơ thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống các công trình xử lý môi trường; lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, xác nhận hoàn thành công trình xử lý môi trường trước khi đi vào hoạt động chính thức.

Tiếp thu những nội dung trên, Chủ tịch UBND huyện Gò Công Đông có Công văn số 691/UBND về việc thực hiện kiến nghị áp dụng biện pháp phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Mẹo Tăng Tín Hiệu Sóng Wifi Lên Mức Cao Nhất

Cách tăng tốc mạng Wifi, tăng tín hiệu sóng WiFi lên mức cao nhất này sẽ giúp ổn định mạng WiFi, bắt WiFi tốt hơn cho các thiết bị kết nối đến mạng WiFi. Mời bạn tham khảo!

Xác định lại vị trí thích hợp để đặt Modem

Nếu bạn đặt chiếc Modem của mình ở trong một góc kín thì thông thường bạn sẽ nhận được một sóng tín hiệu yếu ớt, chập chờn đến khó chịu. Nơi lý tưởng cho chiếc Modem của bạn là những ở vị trí mở, thoáng đãng (tốt nhất là ở trung tâm nhà, nếu bạn là người làm việc thường xuyên quanh nhà chứ không chỉ quanh quẩn quanh một căn phòng).

Một lưu ý khác là để sóng Wifi không bị cản trở, bạn cần đặt Modem cách xa lò vi sóng, điện thoại không dây… tóm lại là cần tránh xa các thiết bị kim loại hoặc điện tử. Càng ít vật cản trở trên đường tín hiệu, máy tính của bạn sẽ nhận được sóng dễ dàng hơn.

Thay đổi kênh tín hiệu Wifi

Tất cả các router không dây hoạt động trong phạm vi giới hạn của chuẩn 802.11 và phát ở bước sóng 2.4GHz (chuẩn 802.11n mới có thể hoạt động tốt trên băng tần 5GHz). Vấn đề là rất nhiều thiết bị như tai nghe Bluetooth, điện thoại không dây, thiết bị giám sát trẻ em, lò vi sóng, và các mạng Wi-Fi khác hoạt động ở băng tần 2,4 GHz. Tất cả các thiết bị như vậy sẽ làm giảm băng thông của mạng không dây.

Mô hình thiết lập Repeater cho mạng không giây gia đình

Băng tần 2.4GHz được chia thành 13 kênh khác nhau giống như các đài phát thanh. Do vậy, để khắc phục tình trạng này, bạn nên thiết lập router tới kênh 1, 5, 9, 13 (đối với các nước ngoài Mỹ) hoặc 1, 6, 11 (nếu sống ở Mỹ). Để có được độ phủ sóng và chất lượng sóng tốt nhất, bạn nên tìm hiểu các gia đình bên cạnh để tránh thiết lập trùng kênh. Và nên nhớ, hãy đặt router tránh càng xa các thiết bị 2,4GHz càng tốt!

Việc xung đột từ các mạng Wi-Fi do dùng chung một kênh Wi-Fi trong cùng một khu vực có thể làm giảm và gây nhiễu tín hiệu Wi-Fi của bạn. Để kiểm tra điều này, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra và theo dõi thông tin của các mạng Wi-Fi trong khu vực. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Wi-Fi Analyzer trên Android hoặc inSSIDer trên Windows, ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra các mạng Wi-Fi đang xung đột, đồng thời hiển thị các kênh và độ mạnh yếu của tín hiệu Wi-Fi.

Nếu như mạng Wi-Fi của bạn đang bị xung đột với mạng khác, nó có thể làm nhiễu và giảm tín hiệu Wi-Fi của bạn. Để khắc phục điều này, bạn cần thay đổi kênh Wi-Fi của mình trong trang cấu hình của router. Bạn có thể chuyển qua các kênh có ít sự xung đột nhất, hoặc các kênh không có mạng Wi-Fi nào sử dụng, dựa trên biểu bồ hiển thị kênh Wi-Fi của các phần mềm Wi-Fi Analyzer hay inSSIDer.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng NetStumbler để thay đổi kênh cho Modem. Sau khi cài đặt và khởi động, chương trình sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn mà Modem cung cấp.

Trang bị thêm Repeater – thiết bị lặp tín hiệu

Dù có được trang bị ăng-ten có khả năng phát sóng tốt nhất đi nữa thì một router duy nhất cũng không đủ mạnh để phát sóng WiFi cho toàn bộ ngôi nhà nhiều tầng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải sử dụng một router thứ hai như là một điểm truy cập để mở rộng phạm vi của mạng.

Nếu bạn có một bộ định tuyến dự phòng thì chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản như: Cắm router thứ hai vào cổng LAN của router chính và chạy tiện ích thiết lập của nó (thiết lập địa chỉ netmask, gateway, và SSID của router thứ 2 giống với router chính) và tắt DHCP ở router thứ 2. Kết quả nhận được là tại các điểm truy cập ở xa router chính nhưng bạn vẫn có thể nhận được tốt tín hiệu (dù trước đó tín hiệu Wifi rất yếu).

Thay ăng-ten của modem

Hầu hết các modem wifi đều có một ăng-ten toàn hướng, với một chu vi phát sóng nhất định. Thông thường, đặt modem ở giữa căn phòng sẽ giúp cho việc phát tín hiệu tới mọi góc trong căn phòng.

Tuy nhiên, vì những điều kiện nhất định mà bạn phải đặt chúng vào góc, khi đó, nhiều tín hiệu sẽ đi qua tường hoặc ra bên ngoài khoảng không.

Đó là lí do mà bạn có thể gỡ bỏ ăng-ten hiện tại và thay thế bằng loại ăng-ten HGA đẳng hướng. Loại ăng ten này tập trung năng lượng và truyền thẳng tới một vị trí nhất định. Cơ chế hoạt động loại ăng-ten thích hợp với các nhiệm vụ không gian. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem modem có hỗ trợ cổng cắm có thể tháo rời được hay không.

Cập nhật ngay Firmware cho thiết bị Wifi

Cách dễ nhất để cải thiện hiệu suất của router bằng cách đảm bảo firmware và driver của nó luôn được cập nhật. Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của nhà sản xuất để tải về các bản cập nhật nhằm đảm bảo cho router luôn trong điều kiện vận hành tốt nhất.

Thử tập trung tín hiệu bằng vỏ lon bia

Một số bề mặt kim loại phản xạ lại tín hiệu Wifi, làm gián đoạn đường truyền của mạng không dây khi thiết bị sử dụng một ăng-ten đẳng hướng. Bạn có thể tận dụng đặc tính đó để tập trung tín hiệu từ ăng-ten đẳng hướng nhằm mục đích hướng tín hiệu về phía máy tính hay bàn làm việc của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh vùng phủ sóng ở phía kia, nhưng bù lại chúng ta có thể tăng cường tín hiệu Wifi lên.

Cách làm khá đơn giản, bạn dùng kéo để cắt vỏ lon bia sao cho trông giống như một đĩa radar. Lật úp miệng vỏ bia vừa cắt qua cái ăng-ten của router và cố định nó lại bằng một chút băng dính, nhớ xoay hướng của parabol về phía cần phát đi xa nhất là được.

Chọn cách đặt ăng-ten router thích hợp

Chỉnh ăng-ten hướng lên trên để để bắt sóng theo chiều ngang tốt hơn hoặc đặt ăng-ten hướng sang ngang để bắt sóng theo chiều dọc tốt hơn.

Nếu nhà nhiều tầng, đặt ăng-ten router theo chiều ngang có thể giúp các tầng trên bắt được sóng Wi-Fi tốt hơn. Đặt ăng-ten hướng lên giúp sóng tới được những vị trí xa hơn trong nhà.

Nếu router của bạn có 2 ăng-ten, đặt 1 ăng-ten hướng lên và 1 ăng-ten nằm ngang.

Nếu router của bạn không có ăng-ten nào, đảm bảo bạn đặt router đúng chiều thiết kế của nhà sản xuất (không bị lật úp hoặc đặt nghiêng).

Đặt router ở vị trí có ít người

Nước chặn sóng Wi-Fi.

Cơ thể con người hầu hết là nước vì vậy nếu trong phòng có nhiều người thì những người này đều có thể trở thành vật cản Wi-Fi. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, khả năng kết nối Internet bị chậm đi tại những nơi đông người.

Dĩ nhiên bạn muốn có sóng Wi-Fi tốt tại những căn phòng mọi người thường tập trung sinh hoạt trong nhà nhưng tất cả những người đó đều khiến tốc độ Internet bị chậm.

Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Cơ Bản

Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng hiệu quả

Cách sử dụng lò vi sóng cơ bản

Lò vi sóng dạng cơ: thường chỉ có các chức năng đơn thuần là hâm, nấu, rã đông và điều khiển dạng cơ. Dòng lò vi sóng cơ sẽ ít tùy chọn hơn lò vi sóng điện tử, chỉ có thể chọn thời gian và công suất hoạt động xong mọi thao tác đều đơn giản và dễ sử dụng hơn, đặc biệt thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi và nhu cầu làm nóng thức ăn đơn thuần. Hơn nữa, theo chuyên gia điện máy thì lò vi sóng cơ hoạt động bền hơn so với lò vi sóng điện tử. Đối với gia đình dung tích lò trung bình từ 20 – 22 lít.

Lò vi sóng điện tử: Lò vi sóng điện tử thường có mặt đồng hồ hiển thị số và tự động điều khiển các chương trình nấu. Lò vi sóng điện tử sử dụng phức tạp và khó hơn lò vi sóng cơ nhưng có nhiều tính năng hơn.

Lò vi sóng kết hợp lò nướng: có loại nướng đối lưu giúp việc nướng được đều.

Convention Oven: Đây là loại lò phổ biến nhất với dung tích trong khoảng 20-40l. Lò này thường có 2 nguồn nhiệt trên dưới. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, lựa chọn nguồn nhiệt.

Convection Oven: Loại lò này không có nhiều khác biệt so với lò Convention, tuy nhiên trong lò có thêm quạt để giúp khí nóng trong lò lưu thông. Khi đó, nhiệt trong lò sẽ đều hơn, thời gian nướng cũng sẽ ngắn hơn. Giá của loại lò này cao hơn lò Convention một chút.

Lò vi sóng dòng hơi nước siêu nhiệt: Hiện nay còn có thêm lò vi sóng kết hợp với hơi nước siêu nhiệt giúp duy trì dưỡng chất, loại bỏ mỡ thừa và muối, mang lại những món ăn ngon và có lợi cho sức khỏe do hoạt động trong môi trường oxy thấp giúp duy trì những dưỡng chất kị oxy như Vitamin C và Polyphenols trong thực phẩm.

2. Cách sử dụng lò vi sóng

Đặt giờ cho lò vi sóng:

Khi Lò vi sóng bắt đầu hoạt động. Ví dụ đặt 12h 12p.

Ấn vào phím ‘Clock’: đèn báo giờ hẹn sáng.

Ấn’10Min’ một lần và ‘1Min’ hai lần để điều chỉnh giờ.

Ấn ‘Clock’ đèn phút hiện sáng.

Ấn ’10Min’ một lần và ‘1Min’ hai lần để điều chỉnh phút.

Ấn ‘Clock’ đã hoàn tất chương trình hẹn giờ.

Cài đặt chức năng cho lò vi sóng: Nấu/nướng/hầm /hấp /hâm

Lựa chọn công suất khác nhau và đặt thời gian như bạn mong muốn.

Thời gian nấu/nướng/hầm /hấp/hâm tối đa là 99 phút và 90 giây.

Một lần: Hâm thức ăn, đun nước, nấu rau và gà.

Hai lần: Nấu cơm, cá và đồ biển, bánh qui, thịt.

Ba lần: Làm nóng sữa, bánh, hâm thức ăn.

Bốn lần: Làm tan đông, lạnh.

Năm lần: Giữ nhiệt độ, làm cho mềm kem.

Nấu ăn nhanh, hâm thức ăn để sử dụng ngay

Khi Lò vi sóng đang trong chế độ chờ, ấn trực tiếp ’10Min’ , ‘1Min’và ’10Sec’ để chọn thời gian nấu phù hợp và sau đó ấn ‘Start’ và Lò vi sóng ở trạng thái hoạt động 100% công suất.

Automatic defrosting (Chức năng rã đông):

Ấn ‘Defrosting’ một và lần để lựa chọn mức làm tan.

Tiếp theo nhấn ấn snút ‘Start’ để bắt đầu làm tan.

Automatic menu cooking: Tự động hoạt động theo Menu

Tự động hoạt động theo Menu, ấn vào nút tương ứng để lựa chọn.

Ấn ‘Start để bắt đầu hoạt động.

Ghi chú: Tự động hoạt động theo Menu.

Nút Grilling ( Nướng )

Ấn ‘Grill/Combination’ một lần. Bảng điện tử hiện ra G-1 chức năng nướng được lựa chọn.

Đặt thời gian nướng: Ví dụ : Đặt 12 phút 50 giây.

Thao tác như sau:

Ấn ’10Min’ một lần, ‘1Min’ hai lần và ’10Sec’ năm lần.

Ấn Start để bắt đầu nướng.

Pre-Set (Cài đặt thời gian nấu)

Ví dụ: Đặt thời gian nấu là 12 giờ 12 phút.

Ấn ‘Time’ phần giờ trên bảng hiện sáng: Ấn 10 ‘Min’ một lần và ‘1Min’ hai lần để điều chỉnh giờ; Ấn’Time’ phần phút hiện sáng; Ấn ’10Min’ một lần và ‘1Min’ hai lần để điều chỉnh phút;

Ấn ‘Start’ để bắt đầu quá trình

Stop/Clear (Dừng và làm lại)

Nếu lò vi sóng đang hoạt động, ấn ‘Stop/Clear’ để tạm dừng.

Bấm ‘Start’ để bắt đầu vận hành ấn stop/clear hai lần để dừng hẳn hoạt động của lò.

Khi lò đang ở chế độ nấu theo chương trình, ấn nút ‘Stop/Clear’ để huỷ chế độ chương trình đó.

Mở cánh cửa Lò Vi sóng

Trong lúc lò vi sóng đang hoạt động, bạn có thể mở cánh cửa vào mọi lúc để kiểm tra thực phẩm đang được nấu.

Khi cánh cửa được mở, lò vi sóng sẽ ngừng hoạt động và chế độ hoạt động được lưu lại.

Đóng cửa vào và ấn ‘Start’. Lò vi sóng tiếp tục hoạt động như chương trình đã được lập từ trước.

Child – Lock Function ( Chức năng khoá trẻ em )

Khoá: ấn ‘Start và ‘Stop/Clear sẽ suất hiện một tiếng Beep dài và máy đặt ở chế độ khoá.

Mở khoá: ấn ‘Start’ và ‘Stop/Clear’ và máy quay trở lại hoạt động bình thường.

Combination cooking (Vi sóng + nướng)

Ấn ‘Grill/Combination’ hai hay ba lần sẽ hiện ra ‘C-1 hay ‘C-2’ (Kết hợp nấu cách 1 hoặc cách 2).

Đặt thời gian: Ví dụ : Đặt 12 phút 50 giây. Ấn ’10Min’ một lần ‘ 1Min’ hai lần và ’10 Sec’ năm lần.

Ấn ‘Start để bắt đầu nấu.

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Cách Tăng Cường Phạm Vi Phát Sóng Wifi trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!