Xu Hướng 6/2023 # 10 Sách Lập Trình C# Siêu Chất Cho Developer # Top 10 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 10 Sách Lập Trình C# Siêu Chất Cho Developer # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 10 Sách Lập Trình C# Siêu Chất Cho Developer được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

C# (hay còn gọi là C-Sharp) là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được Microsoft phát triển dựa trên nền tảng của ngôn ngữ Java và C++. Lập trình C# có nhiều điểm thú vị và nổi bật hơn những ngôn ngữ khác. Chỉ khi càng học và tìm hiểu sâu về nó, bạn mới nhận ra sức hút mạnh mẽ của “con cá mập” này.

ITviec đã chọn lọc 10 sách lập trình C# xuất sắc nhất bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Sách chia ra nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn:

Nhanh chóng làm chủ ngôn ngữ lập trình tuyệt vời này

Phát hiện những lỗi sai phổ biến và cách khắc phục khi lập trình C#

Tìm hiểu về Lập trình C#

C# là gì?

C# (hay còn gọi là C-Sharp) là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được Microsoft phát triển dựa trên nền tảng của ngôn ngữ Java và C++. Nó là tiền đề cho sự thâm nhập và phát triển của .NET framwork sau này.

Với sự kết hợp của C# và .NET framework, việc tạo các ứng dụng WinForm, WPF hay tạo website bằng MVC.NET… trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sách học lập trình C# tiếng Việt

Tác giả: Phạm Công Ngô. Xuất bản năm 2007 nhưng vẫn còn rất giá trị với những người muốn tìm hiểu về C#.

Ưu điểm: 

Tải về miễn phí

Sách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, có ví dụ minh họa.

Nội dung ebook xuất phát từ chính kinh nghiệm giảng dạy của tác giả nên rất dễ áp dụng.

Nhược điểm:

Sách được thể hiện dưới dạng trắng đen, có thể khiến người đọc cảm thấy không hứng thú.

Sách phù hợp với người mới và những người có tính chủ động trong việc tự học.

Tác giả: Đây là tài liệu được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo CNTT Nhất Nghệ, phát hành từ năm 2008.

Ưu điểm:

Tải về miễn phí

Độ dày vừa phải (102 trang) giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt những kiến thức nền tảng về lập trình C#.

Minh họa trực quan, dễ thực hành.

Nhược điểm:

Sách chỉ thích hợp với người mới bắt đầu vì nội dung chỉ ở mức cơ bản.

Tác giả: Dương Quang Thiện. Trọn bộ 8 tập, bao gồm cả lí thuyết và thực hành. Đặc biệt: tập 1 – C# căn bản, tập 2 – C# và .NET Framework.

Ưu điểm:

Bộ sách lập trình C# hiếm hoi được viết bằng tiếng Việt, hướng dẫn cặn kẽ từ căn bản đến chuyên sâu về .NET và C#.

Ngôn ngữ trình bày rõ ràng mạch lạc, cực kì dễ tiếp cận với mọi đối tượng độc giả.

Nhược điểm:

Xuất bản từ 2005 nên một số kiến thức có thể đã lạc hậu.

Sách hơi khó tìm mua. Các bạn có thể mượn ở Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh hoặc mua ebook.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Bình Phương, Thái Thanh Phong. Sách dùng kèm đĩa.

Sách dày hơn 700 trang, cung cấp cái nhìn tổng quan khá đầy đủ về ứng dụng của ngôn ngữ C# trên các phương diện lập trình web, ứng dụng, cơ sở dữ liệu, đồ họa…

Ưu điểm

Cách trình bày hợp lý, thiên về thực hành. Có thể tham khảo riêng từng phần nội dung, không cần đọc từ đầu tới cuối sách.

Nội dung khái quát song các hướng dẫn đều chi tiết, dễ hiểu dễ theo dõi

Nhược điểm

Sách lập trình C# cơ bản, chỉ phù hợp với newbie

Sách học lập trình C# tiếng Anh

Ừ thì tên sách ngớ ngẩn thật, nhưng bạn chớ vội bỏ qua! Cuốn sách lập trình C# cơ bản này là bước khởi đầu hoàn hảo cho các newbie, đặc biệt những ai chưa từng code.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Sách rất cơ bản, không phù hợp với developer đã có kinh nghiệm về C#. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn nên tìm đọc các cuốn sách cung cấp nội dung chi tiết hơn, đặc biệt về data sources. MSDN và StackOverFlow cũng là những resources hữu ích để học chuyên sâu C#.

Sách được dùng làm giáo trình cho sinh viên năm nhất khoa Computer Science tại trường Đại học Hull (Anh).

Ưu điểm:

Văn phong hài hước, thân thiện. Cách viết đơn giản, dễ hiểu.

Cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết.

Nhược điểm

Chỉ phù hợp với newbie

Ưu điểm:

Lối viết đơn giản, sáng rõ, súc tích – có thể sử dụng thay cho giáo trình trên lớp hoặc tutorials. Ngôn ngữ phóng khoáng và giọng điệu hài hước mang lại cảm giác thú vị như đọc tiểu thuyết.

Cung cấp những kiến thức trọng yếu về ngôn ngữ C#, đặc biệt cách sử dụng các functions và resources khác nhau của C# trong lập trình games.

Hướng dẫn kĩ thuật lập trình rất tốt, nhất là cấu trúc lập trình.

Nhược điểm

Khối lượng kiến thức lớn được trình bày cô đọng trong vòng 350 trang có thể khiến người đọc newbie thấy “đuối”. Đôi chỗ, lượng thông tin lẽ ra cần đến 20 phút tutorial và một chuỗi ví dụ để giải thích, thì ở đây tác giả lại chỉ tóm gọn trong 2 trang sách và 1 ví dụ.

Thiếu các chỉ dẫn cơ bản cho một người chưa từng code, tuy nhiên lại hơi đơn giản đối với một C# developer giàu kinh nghiệm.

C# là ngôn ngữ thông dụng của các .NET developer. Vì vậy, khi tìm hiểu về C#, bạn cũng rất nên tìm hiểu về .NET framework.

Cuốn sách này cung cấp kiến thức nền vững chắc về ngôn ngữ lập trình C# và các phương diện chính của .NET platform.

Ưu điểm:

Với dung lượng đồ sộ hơn 1600 trang, cuốn sách bao quát kiến thức rộng lớn về các công nghệ được xây dựng trên C# và .NET như: chúng tôi và Entity Framework, Windows Communication Foundation (WCF), Windows Presentation Foundation (WPF), chúng tôi (WebForms, MVC, WebAPI), cũng như kiến trúc, protocols…

Đồng thời, tác giả cũng lí giải logic phía sau các công nghệ, giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn nguyên do và sự phát triển của .NET framework.

Ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu.

Nhược điểm:

Không phù hợp với những ai mới bước đầu tìm hiểu C# và .NET.

Cấu trúc sách không thật sự chặt chẽ. Đôi lúc tác giả lặp lại cùng một nội dung ở các chương khác nhau, nên có thể gây phiền lòng độc giả khắt khe.

Vì lượng thông tin quá lớn nên nhìn chung nội dung sách vẫn mang tính chất tổng quan. Để tìm hiểu kĩ hơn, bạn nên tìm đọc các cuốn sách chuyên sâu về từng khía cạnh/công nghệ của .NET như WPF, WCF, và đặc biệt là ASP.NET.

Nếu bạn dự định chỉ đọc 05 cuốn sách lập trình C# trong đời, thì CLR via C# nên là một trong số đó.

Sách phù hợp với các Senior C# Developer.

Ưu điểm

Nhược điểm

Sách lập trình C# do Jon Skeet viết? Chỉ vậy thôi đã đủ đảm bảo chất lượng 10/10!

Thực vậy, cuốn sách cực chất, cực cool này phơi bày những ngóc ngách phức tạp, lắt léo nhất của C# mà chỉ Jon Skeet biết. Qua đó, bạn sẽ chứng kiến sức mạnh của C# trong hành động, học được cách làm việc với các tính năng đỉnh cao trong toolkit, đồng thời tránh được những sai lầm tiềm ẩn khi lập trình C#.

Ưu điểm

Không học thuật, không sử dụng ngôn ngữ phức tạp! Đây là cuốn sách hết sức thực tế được viết bởi chuyên gia đầu ngành.

Nội dung cực kì chuyên sâu và hữu ích.

Nhược điểm

Chỉ dành cho các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về C# và .NET. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành guru!

Tuyển Dụng Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Việt Nam Tuyển Nhân Viên Lập Trình (Junior, Developer.net)

– Phát triển hệ thống hóa đơn điện tử trên nền tảng .NET – Xây dựng chúng tôi MVC, API, Windows Service, Single Page Application, Microservice … – Làm Front-end với HTML5, CSS3, JSON, XML, CSV, Bootstrap, AngularJS – Làm Back-end với .Net Core, .Net Framework , Entity Framework, SQL Server, Redis cache, MessageQueue, Multiple thread – Thiết kế Database với Indexes, Partition, Fragmentation, Job, Transaction, Store Procedure – Được biết về Dependency Injection, Design Pattern (Repository, UnitOfWork, Singleton, CQRS, Domain Driven Design, Module) … – Được biết về unit test, system test, load test, optimize souce code, security, performance, turning hệ thống – Được sử dụng SQL Server Profiler, Database Engine Turning Advisor … – Được làm việc theo phương pháp Agile Scrum

– Có kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật – Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng – Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt – Kỹ năng giao tiếp tốt – Kỹ năng làm việc nhóm – Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, mong muốn xây dựng sản phẩm mang thương hiệu cá nhân – Có tinh thần trách nhiệm tốt trong công việc – Đã có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên làm việc với .NET là một lợi thế

– Lương hấp dẫn, thỏa thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm (10-20 triệu) – Được làm những dự án lớn chưa từng có – Được tự do đưa ra ý tưởng ở không gian làm việc rộng rãi và thoải mái – Được làm việc cùng đội ngũ đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình – Được tham gia giãn gân cốt, đá bóng hàng tuần – Được tham gia cùng đội ngũ zai xinh gái đẹp là game thủ và thích phượt các nơi – Được ăn vặt thoải con gà mái – Được tham gia nghỉ mát, picnic hằng năm – Ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động (được đóng BHXH, BHYT, BHTN…)

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Người liên hệ: Nguyễn Thu Hương

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Tầng 3, 98 Hoàng Ngân, Trung Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý: Ghi rõ “Biết đến tin tuyển dụng tại chúng tôi trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Giải Pháp Lập Trình Android Tphcm

Hoàn Vũ Solutions – Hiện tại , chúng ta đang sống trong 1 thế giới được xem là nền kỹ thuật là đứng đầu trong các lĩnh vực khác . khi xã hội phát cũng là khi con người chúng ta cũng lớn mạnh theo khoa học , những gì mà Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi muốn giới thiệu ở đây đấy là lập trình Android TPHCM . Android một hệ điều hành được xem là nổi tiếng nhất ngày nay và được mọi người biết đã và đang dùng .

Dịch Vụ Lập Trình Android Tại TPHCM – Tell: 0903.882.316 ( Mr.Hải )

Các thuận tiện mà Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi đem lại :

Giải đáp các thắc mắc của người dùng đang mắc yêu cầu về lập trình Android .

Tư vấn kịp thời cho người mua dù cho người dùng với muốn chúng tôi lập trình hay chỉ tham khảo ý kiến thì chúng tôi vẫn tư vấn hết lòng .

Đưa ra các ứng dụng hay tiện ích mới hiện tại tại Hoàn Vũ cho các bạn lựa , giới thiệu công dụng của từng tiện ích cho quý khách một bí quyết tỉ mỉ nhất .

sở hữu kinh nghiệm cao yêu cầu việc tạo ra ứng dụng hay những giải pháp khác thì Hoàn Vũ Solutions vần với thể đáp ứng cho khách hàng có lập trình Android TPHCM của chúng tôi .

Bàn giao các dự án cho quý khách đúng với hợp đồng hoặc nhanh nhất với thể , tạo mối quan hệ thân thiết và làm cho sự uy tín của Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi ngày càng tăng trưởng .

Với nền công nghệ bây giờ việc mang các ứng dụng hay tiện ích cho vật dụng của bạn quả là 1 điều vượt trội và sang trọng hơn so có các thiết bị Smartphone khác hiện tại . Lap trinh Android TPHCM bây giờ của Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi đã được rộng rãi người dùng trong nước và nước ngoài biết đến , còn bạn , bạn sở hữu muốn mang các ứng dụng hay tiện ích mà chỉ có riêng thứ di động của bạn có , hãy địa chỉ với chúng tôi để biết thêm khía cạnh .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh

Website : http://www.hoanvusolutions.com.vn

Email : leenguyen@hoanvusolution.com

Tell: 0903.882.316 ( Mr.Hải )

10 Máy Ghi Âm Tốt Mini Siêu Nhỏ Gọn Chất Lượng Cao Giá Chỉ Từ 500K

1.1. Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng, muốn ghi lại bài giảng trên lớp hay các nội dung quan trọng trong cuộc họp thì một chiếc máy ghi âm điển hình có thể giúp bạn. Nhưng đối với những công việc chuyên môn hơn như nhạc sĩ, youtuber, nhà báo, phát thanh viên… thì đòi hỏi chất lượng âm thanh phải rất cao, trong trẻo và không bị lẫn nhiều các tạp âm, do đó máy ghi âm là một sự lựa chọn hoàn hảo.

1.2. Chọn máy ghi âm có chế độ V.O.R (Chức năng hướng âm)

V.O.R là chức năng ghi hướng âm. Máy ghi âm có chức năng này lọc tạp âm, loại bỏ những âm thanh có tần số thấp và giúp máy ngừng hoạt động khi nguồn phát âm chính dừng lại, giúp tiết kiệm dung lượng.

1.3. Chất lượng ghi âm tốt

Khi mua một sản phẩm ta luôn quan tâm đến chất lượng. Tùy từng dòng sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau thì chất lượng sẽ khác nhau. Chất lượng ghi âm được đặt lên hàng đầu, sản phẩm thu được không bị ồn, không quá nhiều tạp âm và dễ nghe.

1.4. Màn hình đảm bảo dễ đọc

Một chiếc máy ghi âm tốt tất nhiên phải có thiết kế gọn gàng từ màn hình đến thân và có hỗ trợ đèn nền dễ đọc.

1.5. Thông số kỹ thuật cần biết khi mua máy

Về thông số kỹ thuật, ta có một số lưu ý như sau:

Bộ nhớ trong phải tối thiểu 4GB: Nhìn chung thì việc chọn mua một chiếc máy ghi âm cũng giống như việc chọn mua các thiết bị công nghệ điện tử khác. Với nhu cầu sử dụng là ghi âm cơ bản, bạn chỉ cần bộ nhớ trong khoảng 4G là đủ. Đối với một số người dùng nhiều thì nên chọn các máy có hỗ trợ thẻ thêm nhớ ngoài.

Thời gian sử dụng tối thiểu là 10 giờ: hiện nay máy ghi âm trên thị trường hiện nay thường chạy bằng pin tiểu A, AA, AAA hoặc bằng điện. Phổ biến nhất vẫn là các máy chạy bằng pin. Là vì chúng ta có thể dễ dàng thay mới khi hết pin và lại tiếp tục sử dụng chứ không phải chờ đợi để sạc như dùng điện, các loại máy này rất tiện lợi trong những lần công tác xa.

1.6. Chọn chức năng của máy ghi âm

Một máy ghi âm cơ bản có các chức năng như ghi âm, xem, phát, xóa, ghi âm đè, khả năng lưu trữ lớn, tính bảo mật cao. Các file ghi âm đều được mã hóa với những kí tự khác nhau và chỉ có mình bạn là biết rõ nhất hay bạn có thể đặt mật khẩu cho file ghi âm.

1.7. Chọn máy ghi âm có loa ngoài

Một chiếc máy ghi âm có loa ngoài với tính năng nghe lặp lại hoặc đánh dấu vị trí cần nghe sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn không có máy tính bên cạnh.

1.8. Chọn máy ghi âm sử dụng pin

Máy ghi âm sử dụng pin rất tiện lợi khi bạn đi công tác xa mà điều kiện không thuận lợi hay phải ghi âm trong thời gian dài. Nhưng cần lưu ý là không dùng loại pin rẻ tiền sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

1.9. Công nghệ ghi âm, chế độ ghi âm

Hầu như các sản phẩm máy ghi âm hiện nay đều được tích hợp công nghệ VOR, có thể hướng âm như giới thiệu ở trên. Với công nghệ này, người dùng có thể dễ dàng thu âm được các cuộc gọi thoại trên cả đường dây điện thoại bàn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra máy ghi âm tốt nhất hiện nay có thể ghi âm nơi đông người hay thay đổi vùng thu âm linh hoạt.

1.10. Hãng sản xuất

Mặt hàng máy ghi âm là sản phẩm điện tử kỹ thuật số chính hãng giá ưu đãi có mặt rộng khắp trên thị trường trong nước và ngoài nước, với đủ các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá cả. Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc máy ghi âm tốt hãy tìm đến các thương hiệu như Sony, Samsung, Zoom, JXD,.. Những nhà sản xuất trên luôn không ngừng sáng tạo để cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng, phong phú cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

1.11. Giá sản phẩm

Tất nhiên, giá của bất kỳ sản phẩm nào cũng đều biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nhãn hàng hay chất lượng. Riêng máy ghi âm có những phân khúc như sau:

Máy ghi âm giá rẻ 100 ngàn đến dưới 500 ngàn: Ở mức giá bán này đa phần là các dòng máy ghi âm mini siêu nhỏ, usb ghi âm chuyên dụng hoặc bút ghi âm ngụy trang.

Máy ghi âm tầm trung từ 500 ngàn – 1,5 triệu đồng: Ở tầm giá này chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn chất lượng, các máy chuyên dụng và có nhiều tính năng hơn.

Máy ghi âm cao cấp có giá trên 1,5 triệu đồng: Hầu hết là các máy ghi âm thuộc hãng Sony với thiết kế sang trọng và chất lượng ghi âm rất tốt cùng với khả năng lọc, loại bỏ các tạp âm.

2. 10 Máy ghi âm đáng mua nhất

2.1. Máy ghi âm JVJ 450 8GB

Máy ghi âm JVJ 450 8GB có tính năng ghi âm 5 chế độ, đặc biệt là chế độ giảm tiếng ồn; tính năng nghe nhạc đuôi mp3, wma; nghe FM 87-108 MHz hay đặt mật khẩu để bảo mật thông tin. Sử dụng pin sạc Lithium với thời gian sạc: 3-4 giờ. Thời gian ghi âm dài 1.165 tiếng. Trong đó thời gian ghi âm chất lượng cao là 146 tiếng. Giá: 1.250.000đ

2.2. USB ghi âm chuyên dụng

Thông số kỹ thuật của USB ghi âm chuyên dụng của OEM: Pin sạc lithium 120mAh với thời gian sạc chỉ 1,5 giờ cho thời gian hoạt động liên tục khoảng 15 giờ. Giao diện máy tính: USB 2.0 (tương thích USB 1.1), định dạng ghi âm: WAV với dung lượng tương đối 8GB. Hệ thống yêu cầu: Windows -Me/ Windows-2000/ Win XP hoặc cao hơn Âm thanh đầu ra phát thông qua máy tính hoặc qua tai nghe và thiết kế không có đèn khi ghi âm Giá: 573.000đ

2.3. Máy ghi âm Zoom H1

Tính năng nổi bật của dòng máy ghi âm này: Tích hợp mic stereo X/Y cùng với cổng input mic/line ⅛” stereo mini có nguồn tích hợp công suất 2.5 W. Cổng output điện thoại/line ⅛” stereo có tích hợp điều chỉnh âm lượng riêng. Hỗ trợ chuẩn âm thanh tối đa 24-bit/96 kHz dạng file WAV chuẩn đáp ứng BWF hay nhiều dạng MP3 khác nhau. Chức năng đầu đọc thẻ nhớ SD hỗ trợ ghi âm trực tiếp vào thẻ nhớ SD hoặc microSD dung lượng tối đa 32Gb. Màn hình LCD sáng đèn nền. Chỉ hoạt động bằng 1 pin AA duy nhất với thời gian sử dụng tối đa lên đến 10 tiếng với một pin AA. Giá: 2.690.000 đ

2.4. Máy ghi âm cao cấp T30

Pin sạc lithium mạnh mẽ lên tới 92 giờ. Thời gian sạc 5,5 giờ và thời gian hoạt động liên tục khoảng 100 giờ. Giao diện máy tính: Màn hình hiển thị LCD, USB 2.0 (tương thích USB 1.1) cùng định dạng ghi âm: WAV, hỗ trợ bộ nhớ 8GB. Hệ thống yêu cầu: Windows-Me / Windows-2000 / Win XP hoặc cao hơn Tự động ghi âm khi có âm thanh tiếng động, âm thanh đầu ra phát thông qua loa ngoài hoặc máy tính. Giá: 1.300.000 đ

2.5. Máy ghi âm Sony ICD-TX800 kỹ thuật số

Máy ghi âm Sony lưu trữ tối đa 5000 tệp với bộ nhớ tích hợp 16GB. Bản ghi rõ nét do kết cấu micro tích hợp với công nghệ loại bỏ ồn thông minh khi phát. Thời lượng pin để thu MP3 128KBPS tận 15 giờ. Thời gian thu tối đa MP3 48KBPS lên đến 636 giờ. Giá: 4.690.000đ

2.6. Máy ghi âm Sony icd-tx650

Tần số đáp ứng MP3: 95 – 14.000Hz, LPCM (44.1kHz, 16bit): 95 – 20.000Hz. Định dạng chuẩn phát Linear PCM/MP3 với bộ nhớ trong 16GB. Thời gian ghi âm Ghi âm MP3: 715 giờ, LPCM (44.1kHz, 16bit): 24 giờ 15 phút. Các chức năng nổi bật như Chọn bối cảnh ghi âm. Bộ lọc giảm âm. Giám sát ghi âm. Tính năng phát lại Digital Pitch Control – điều chỉnh tốc độ phát. Lặp lại đoạn phát A-B. Phát lại đoạn đánh dấu. Loại bỏ ồn (Clear Voice). Chức năng tìm kiếm dữ liệu. Giá: 3.390.000đ

2.7. Máy ghi âm Sony px470

Bộ nhớ trong 4GB có thể gắn thẻ nhớ mở rộng MicroSD (lên đến 32GB). Bộ S-mic ghi lại những âm thanh thậm chí ở rất ở xa hoặc với những thiết bị âm thanh cực nhỏ rõ ràng hơn kết hợp cùng khả năng giảm tiếng ồn cao nhờ tính năng tự động ghi âm giọng nói. Ngoài ra còn có tính năng ghi âm Focus và Wide-Stereo ghi lại những âm thanh chính mà bạn cần. Giúp chuyển file đơn giản nhờ kết nối USB tích hợp Giá: 1.900.000 đ.

2.8. Máy ghi âm Olympus WS-852

Tần số đáp ứng 44.1 kHz – 11.025 kHz. Bộ nhớ trong 4GB có hỗ trợ cắm thẻ micro SD (cao nhất là 32GB). Định dạng ghi âm MP3 với thời gian ghi âm MP3 Stereo lên đến 65 giờ (MP3); LP Stereo lên đến 130 giờ (MP3) và LP Mono lên đến 1040 giờ (MP3). Giá: 1.690.000đ.

2.9. Bút ghi âm Hongkong Electronics PR-055

Dạng bút ghi âm được các bạn trẻ sử dụng do giá thành thấp và tính năng phù hợp với nhu cầu. Định dạng chuẩn phát MP3 với dung lượng lưu trữ 8GB. Pin sạc Lithium với thời gian thu âm là 6 tiếng. Giá: 399.000đ

2.10. Máy nghe nhạc MP3 có chức năng ghi âm

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm máy nghe nhạc MP3 có chức năng ghi âm. Ở đây ta tìm hiểu thông tin cụ thể của máy nghe nhạc Transcend MP3 MP710: Màn hình hiển thị Full color TOUCH screen. Định dạng file được hỗ trợ MP3, WAV, WMA, PCM (WAV), JPEG, BMP, AMV, AVI, TXT. Loại pin Li-Polymer, có chức năng ghi âm tích hợp đài FM, ghi âm đài FM lên đến 35 tiếng tập tin âm thanh. Giá: 1.749.000đ.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Sách Lập Trình C# Siêu Chất Cho Developer trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!