Home / Cùng rút kinh nghiệm Y học / CÁC BÀI TẬP VỚI GHẾ VĂN PHÒNG

CÁC BÀI TẬP VỚI GHẾ VĂN PHÒNG

SAU NHỮNG ĐỘNG TÁC TẬP LUYỆN NGỒI TRÊN GHẾ THÌ CHÚNG TA NÊN ĐI LẠI 3-5 PHÚT VÀ LÀM NHỮNG ĐỘNG TÁC LUYỆN TẬP VỚI GHẾ. ĐIỀU NÀY GIÚP CHÚNG TA CÓ MỘT CƠ THỂ SĂN CHẮC, HẠN CHẾ MỠ BỤNG VÀ GIÚP CHO CỘT SỐNG VỮNG CHẮC HƠN

  1. Bài tập gập bụng trên ghế

ghe tap 4

Hãy ngồi trên ghế và vịn tay ở hai bên, sau đó tựa lựng và ghế. Giữ đúng vị trí này sau đó từ từ uốn cong đầu gối và đưa đầu gối về phía ngực của bạn, sau đó duỗi chân ra rồi lặp đi lặp lại.

 

  1. Chống đẩy 

 

ghe tap 5

Đối với bài tập này, bạn cần phải đẩy lưng ghế của bạn dựa vào một bức tường. Để tạo thành chiếc ghế chống đẩy, hãy tì tay vào cạnh bên trước ghế. Hãy bám chắc tay để tạo vai với lưng thành một đường thẳng. Hạ ghế xuống từ từ để nâng độ khó cho bài tập chống đẩy của bạn.

 

  1. Bài tập squat

 

ghe tap 6

Từ tư thế đứng, mở rộng vòng tay trước ngực. Từ từ gập người và giữ lưng thẳng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng đầu gối của bạn gần như phù hợp với mắt cá chân của bạn. Ngồi xổm khi bạn tiếp xúc với ghế, sau đó, tiếp tục trở về vị trí ban đầu.

 

  1. Bài tập chùng chân 

ghe tap 7

 

Đối với bài tập này, quay ngược ghế lại với bạn. Hãy giữ lấy đầu ghế và đặt chân trước, chân sau. Sau đó hãy chùng chân trước của bạn vuông góc với mặt đất sau đó hạ chân sau xuống. Hãy tập luyện cho đến khi cảm thấy thỏa mái và lặp lại với chân kia.

ST

Về Nguyen Vu

Check Also

CẢNH BÁO: NGUY CƠ ÁP XE NGOÀI MÀNG CỨNG TỦY SAU TIÊM VÀO VÙNG LƯNG CẠNH CỘT SỐNG

Bệnh nhân nam, 20 tuổi. Có tiền sử đập vật cứng vào vùng lưng  1 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *